M

Ducati Diavel chính hãng có giá gần 700 triệu đồng

Giá bán khởi điểm khoảng 31.800 USD (tương đương 667,8 triệu đồng), Ducati Diavel lắp ráp tại Thái Lan là sản phẩm thứ hai mà Ducati Việt Nam phân phối ra thị trường trong nước.

Ducati Diavel chính hãng có giá gần 700 triệu đồng

Giá bán khởi điểm khoảng 31.800 USD (tương đương 667,8 triệu đồng), Ducati Diavel lắp ráp tại Thái Lan là sản phẩm thứ hai mà Ducati Việt Nam phân phối ra thị trường trong nước.

Ducati Diavel chinh hang co gia gan 700 trieu dong hinh anh 1

Sở dĩ Ducati Diavel có mức giá “mềm” như vậy bởi chiếc xe được hưởng quy chế về thuế quan ưu đãi dành cho các nước trong khối ASEAN. Trước đây, Diavel được chế tạo và lắp ráp tổng thể tại nhà máy của Ducati tại Bologna (Italy), sau đó mới phân phối đi thị trường các khu vực. Sau khi hoàn thiện nhà máy lắp ráp tại Thái Lan, Ducati đã quyết định chọn Diavel là sản phẩm thứ hai được lắp ráp cấu kiện tại đất nước này, rồi xuất khẩu đi toàn cầu với các tiêu chuẩn kỹ thuật và chất lượng không đổi. Trước đây, Ducati Diavel cũng đã từng xuất hiện tại thị trường trong nước với mức giá xấp xỉ 50.000 USD qua các đường nhập khẩu không chính hãng.

Ducati Diavel là mẫu cruiser-bike (xe đường trường) mới nhất của Ducati. Chiếc xe sử dụng động cơ L-Twin testastretta, 4 van/xi-lanh, dung tích 1198,4 phân khối. Diavel cũng là mẫu xe được thừa hưởng những công nghệ tối tân mà Ducati đã phát triển. Cụ thể, hệ thống an toàn chủ động trên xe gồm có hệ thống phanh của Brembo, công nghệ chống bó cứng phanh ABS do Bosch phát triển, hệ thống kiểm soát độ bám đường  DTC, chế độ lái đô thị, đường trường (urban/country). Diavel sử dụng giảm xóc trước hành trình ngược, đường kính 50mm của Marzocchi, giảm sóc sau dạng mono của Sachs với hành trình lốp 120mm.

Ducati Diavel chinh hang co gia gan 700 trieu dong hinh anh 2

Ngoài ra, màn hình LCD công nghệ cao của chiếc xe hiển thị thông số như tốc độ, vòng tua máy, thời gian, nhiệt độ két nước, chế độ vận hành, ABS, DTC… Theo công bố của Ducati Việt Nam, chiếc xe có trọng lượng khô là 210 kg, chiều cao yên ở mức 770 mm, phù hợp với thể hình người châu Á. Với tư thế ngồi thoải mái cũng như những công nghệ hàng đầu mà Ducati tích hợp, ngay sau khi ra mắt trên thế giới, Diavel đã ẵm trọn giải “Xe mô tô của năm 2011”.

Hiện tại, Ducati Việt Nam đưa ra thị trường hai phiên bản dành cho Diavel là Carbon và Standard với mức giá tương ứng lần lượt là 787,5 và 667,8 triệu đồng. Kèm theo đó, hãng cũng công bố gói khuyến mãi hấp dẫn dành cho những sản phẩm chính hãng do Ducati Việt Nam phân phối như giảm giá 15% phụ kiện chính hãng, miễn phí công thay dầu, lọc dầu, được sử dụng thẻ thành viên của Ducati Việt Nam để cùng tham gia hoạt động với cộng đồng Ducati thế giới…

Ducati Diavel chinh hang co gia gan 700 trieu dong hinh anh 3

Ducati Diavel chinh hang co gia gan 700 trieu dong hinh anh 4

Ducati Diavel chinh hang co gia gan 700 trieu dong hinh anh 5

Ducati Diavel chinh hang co gia gan 700 trieu dong hinh anh 6

Ducati Diavel chinh hang co gia gan 700 trieu dong hinh anh 7

Ducati Diavel chinh hang co gia gan 700 trieu dong hinh anh 8

Quang Anh

Theo Infonet.vn

Quang Anh

Theo Infonet.vn

Bình luận

Tin tức mới nhất Xe 360