Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Dùng 40 tấn cà chua để ném nhau

Trận chiến độc đáo đã diễn ra tại Melbourne, Australia với hơn 5.000 người tham gia. Họ ném 300.000 quả cà chua vào người nhau, Mashable đưa tin.

Dung 40 tan ca chua de nem nhau hinh anh 1 Đây là sự kiện mô phỏng lễ hội ném cà chua nổi tiếng La Tomatina  của Tây Ban Nha và lễ hội bia Oktoberfest của Đức.
Đây là sự kiện mô phỏng lễ hội ném cà chua nổi tiếng La Tomatina của Tây Ban Nha và lễ hội bia Oktoberfest của Đức.
Dung 40 tan ca chua de nem nhau hinh anh 2 Người tham gia lễ hội dùng 300.000 quả cà chua ném vào nhau, tạo thành một biển cà chua đỏ rực.
Người tham gia lễ hội dùng 300.000 quả cà chua ném vào nhau, tạo thành một biển cà chua đỏ rực.
Dung 40 tan ca chua de nem nhau hinh anh 3 Người chơi trong cuộc chiến vui nhộn này được hướng dẫn mặc đồ tắm và đeo kính bảo hộ cho an toàn.
Người chơi trong cuộc chiến vui nhộn này được hướng dẫn mặc đồ tắm và đeo kính bảo hộ cho an toàn.
Dung 40 tan ca chua de nem nhau hinh anh 4 Nhưng nhiều người bất chấp an toàn để hết mình cho cuộc vui.
Nhưng nhiều người bất chấp an toàn để hết mình cho cuộc vui.
Dung 40 tan ca chua de nem nhau hinh anh 5 Đáng tiếc là có hai cô gái tầm 20 tuổi phải vào viện sau lễ hội này. Rob Capogna, người khởi xướng lễ hội cho biết: “Chúng tôi đã thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa cho những người tham gia. Đây là lần đầu tiên xảy ra sự cố như thế này trong các sự kiện do chúng tôi tổ chức”.
Đáng tiếc là có hai cô gái tầm 20 tuổi phải vào viện sau lễ hội này. Rob Capogna, người khởi xướng lễ hội cho biết: “Chúng tôi đã thực hiện mọi biện pháp phòng ngừa cho những người tham gia. Đây là lần đầu tiên xảy ra sự cố như thế này trong các sự kiện do chúng tôi tổ chức”.

Đền đài làm từ hàng nghìn tấn cam, chanh

Tượng đài, đền chùa, các nhân vật khổng lồ trong lễ hội Fête du Citron được ghép hoàn toàn bằng chanh và cam trong suốt 80 năm qua.

Dung 40 tan ca chua de nem nhau hinh anh 6 Cà chua được sử dụng cho lễ hội là loại dùng để tái chế bền vững, chuyển hóa thành phân compost cho vụ mùa tới.
Cà chua được sử dụng cho lễ hội là loại dùng để tái chế bền vững, chuyển hóa thành phân compost cho vụ mùa tới.
Dung 40 tan ca chua de nem nhau hinh anh 7 Cuộc chiến ném cà chua La Tomatina bị cấm ở bang Karnataka, Ấn Độ năm 2011 sau khi công chúng phẫn nộ về việc lãng phí thực phẩm.
Cuộc chiến ném cà chua La Tomatina bị cấm ở bang Karnataka, Ấn Độ năm 2011 sau khi công chúng phẫn nộ về việc lãng phí thực phẩm.
Dung 40 tan ca chua de nem nhau hinh anh 8 Tuy nhiên, lễ hội vẫn được tiếp tục tổ chức tại Tây Ban Nha vào thứ 4 cuối cùng của tháng 8 hằng năm.
Tuy nhiên, lễ hội vẫn được tiếp tục tổ chức tại Tây Ban Nha vào thứ 4 cuối cùng của tháng 8 hàng năm.
Dung 40 tan ca chua de nem nhau hinh anh 9 Lễ hội cà chua thứ hai ở Australia sẽ được tổ chức tại  Sydney trong thời gian tới.
Lễ hội cà chua thứ hai ở Australia sẽ được tổ chức tại Sydney trong thời gian tới.

Lễ hội tắm tiên thu hút cả nghìn người ở Australia

Gần 1.000 người đăng ký tham gia lễ hội khỏa thân tại Australia vào ngày 8/3, với kỳ vọng phá kỷ lục thế giới xác lập trước đó là 744 người.

Thúy Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài

10 ngon nui dep nhat the gioi hinh anh

10 ngọn núi đẹp nhất thế giới

0 5

Dựa trên những yếu tố về độ cao, vị trí, hình dạng... Denali (Mỹ), Matterhorn trên dãy Alps là 2 trong số 10 ngọn núi đẹp nhất thế giới.

Cau thang xoan oc cao 100 m len day nui Trung Quoc hinh anh

Cầu thang xoắn ốc cao 100 m lên dãy núi Trung Quốc

0 1

Cầu thang xoắn ốc nằm trên dãy Thái Hành Sơn (Trung Quốc) được mệnh danh là nấc thang lên thiên đường. Công trình kiến trúc xoắn ốc kỳ quái, lối đi hẹp không dành cho hội yếu tim.

Tinh co chua Oc doc nhat vo nhi o Viet Nam hinh anh

Tỉnh có chùa Ốc độc nhất vô nhị ở Việt Nam

0 5

Bản đồ du lịch của các tỉnh Nam Trung Bộ có những ngôi chùa độc đáo, thu hút du khách, ví dụ như chùa Ốc được xây dựng kỳ công từ vô số đá san hô, vỏ sò, vỏ ốc...