M

Dùng chậu thau làm phao bơi qua sông, nam sinh đuối nước

Trong lúc dùng thau làm phao để bơi qua sông, em Quỳnh ở Nghệ An không may bị đuối nước tử vong.

Hơn 9h sáng 11/6, em Nguyễn Văn Quỳnh (10 tuổi, học sinh lớp 4, ở xã Quỳnh Vinh, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) cùng nhóm bạn rủ nhau ra sông Hoàng Mai chảy qua địa bàn tắm mát. Tại đây, cả nhóm rủ nhau bơi qua bên kia sông.

Do không biết bơi nên trong khi các bạn đã bơi sang sông thì Quỳnh mới dùng thau nước làm phao để tìm cách qua sang bên kia bờ. Khi bơi đến giữa dòng, chiếc thau bất ngờ lật úp khiến nam sinh này bị đuối nước.

Dung chau thau lam phao boi qua song, nam sinh duoi nuoc hinh anh 1
Hai học sinh ở huyện Yên Thành (Nghệ An) dùng thùng xốp để bơi qua sông. Ảnh: P.H.

Nghe tiếng kêu cứu, ông Nguyễn Văn Trông, trú cùng xóm đang bắt cáy ở cách đó khoảng 200 m vội chạy đến cứu. Tuy nhiên, khi bơi tới nơi thì Quỳnh đã chìm nghỉm. Gần 30 phút sau, nạn nhân mới được vớt lên bờ.

Ông Vũ Lê Hùng, Chủ tịch UBND xã Quỳnh Vinh cho biết, sau khi sự việc xảy ra, chính quyền đã đến động viên, hỏi thăm gia đình.

Nguyễn Văn Quỳnh là con thứ 2 của vợ chồng anh Nguyễn Văn Hùng (45 tuổi) và chị Hồ Thị Quy (39 tuổi).Hoàn cảnh gia đình thuộc diện khó khăn.

Kỳ nghỉ hè cuối cùng ở quê nội của 3 anh em đuối nước

Nhìn thấy thi thể từng đứa cháu được vớt lên, ông Thông đau đớn chết lặng. Chỉ trong một buổi sáng, 3 đứa cháu nội của ông cùng đuối nước tử vong.

Phạm Hòa

Bình luận

Tin tức mới nhất Nghệ An