M

Dùng dao đâm vào đầu bạn vì bị đánh

Ngày 15/6, TAND cấp cao tại TP HCM xét xử phúc thẩm, tuyên y án tù chung thân về tội Giết người đối với Huỳnh Văn Phúc (31 tuổi, ngụ huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu)

Theo cáo trạng, sáng 25/10/2013, Phúc bị Nguyễn Tấn Đạt (30 tuổi, ngụ cùng ấp Trang Hoàng, xã Bông Trang, huyện Xuyên Mộc) dùng tay tát 2 cái vào mặt trong một quán nhậu. Sau đó thanh niên này tới nhà một người bạn để rủ đi uống rượu rồi trộm một con dao nhọn.

Dung dao dam vao dau ban vi bi danh hinh anh 1
Phúc đâm chết bạn tại quán nhậu vì bị tát 2 cái. Ảnh: H.Đ

Đến trưa, Phúc quay lại quán nhậu tìm Đạt với ý định trả thù. Vừa thấy đối thủ, thanh niên cầm dao lao đến chém, đâm nhiều nhát vào đầu khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Trong lúc hỗn chiến, chị Nguyễn Thị Ngọc Mai đến can cũng bị nghi can chém trúng tay, thương tích 10 %.

TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xét xử và tuyên phạt bị cáo Phúc tù chung thân về tội Giết người, 1 năm tù về tội Cố ý gây thương tích, tổng hình phạt là tù chung thân.

  • Bà Rịa - Vũng Tàu

    Bà Rịa - Vũng Tàu

    Bà Rịa - Vũng Tàu, một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ, là cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ. Theo số liệu năm 2004 của Chương trình phát triển Liên hiệp quốc tại Việt Nam, Bà Rịa - Vũng Tàu là tỉnh đứng đầu cả nước về GDP bình quân đầu người (đạt 10.543 USD tính theo sức mua tương đương) và về chỉ số phát triển con người HDI (0,828). Tỉnh có tỷ lệ đô thị hóa cao, 51.2%.

    Bạn có biết: Ngày 2 tháng 5 năm 2012, Bà Rịa - Vũng Tàu là tỉnh đầu tiên của Đông Nam Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Vũng Tàu và Bà Rịa).

    • Diện tích: 1.980,8 km²
    • Dân số: 1.092.000
    • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 6 huyện
    • Vùng: Đông Nam Bộ
    • Mã điện thoại: 0254
    • Biển số xe: 72

Hồ Đông

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tp. Hồ Chí MinhVụ án