Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Dùng iPhone bao lâu cần khởi động lại?

Nhiều người dùng iPhone từ ngày này qua ngày khác mà không quan tâm "người trợ lý" cũng có lúc "mệt mỏi", cần được nghỉ ngơi.

Gần đây chiếc iPhone của mình có tình trạng bị lag, pin nhanh hết. Mình tìm hiểu thì biết được do không thường xuyên tắt máy nên có hiện tượng này. Theo anh, chị thì khoảng bao lâu mình nên khởi động lại máy một lần?

Bạn Mỹ Hà (Hà Nội)

Zing.vn trả lời

Khởi động lại iPhone mỗi tuần một lần sẽ giúp thiết bị của bạn có thể đóng các ứng dụng đang mở. Bên cạnh đó, việc tắt điện thoại trong 5-10 phút sẽ giúp viên pin của thiết bị mạnh khỏe hơn.

Theo Reader’s Digest, có rất nhiều lợi ích khi bạn khởi động lại smartphone của mình ít nhất một tuần một lần. Nó sẽ giúp thiết bị của bạn ngăn ngừa các sự cố, chạy mượt mà hơn và kéo dài tuổi thọ pin.

Việc lười khởi động lại iPhone mỗi tuần sẽ ảnh hưởng đến pin của thiết bị. Smartphone của bạn có thể dễ bị sập nguồn, chai pin nhanh hơn.Lê Trọng

Bạn có thể quan tâm

TƯ VẤN

Benh gout va thuoc tri gout co hai 'kha nang dan ong'? hinh anh

Bệnh gout và thuốc trị gout có hại 'khả năng đàn ông'?

0

Theo bác sĩ Trương Quang Anh Vũ, Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, BV Thống Nhất, chưa có bằng chứng khoa học nào cho thấy bệnh gout sẽ gây ra những rắc rối trong chuyện vợ chồng.

Co nen nang nguc bang mo tu than? hinh anh

Có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân?

0

Sau nhiều năm áp dụng, nhiều tài liệu trên thế giới cũng như trong nước bắt đầu đề cập biến chứng khi bơm mỡ vào bầu vú.

Nen bat dau tiet kiem tu khi nao? hinh anh

Nên bắt đầu tiết kiệm từ khi nào?

0 35

Gửi tiết kiệm để thực hiện các mục tiêu tương lai là mối quan tâm hàng đầu của giới trẻ. Tuy nhiên, không ít người vẫn loay hoay không biết nên bắt đầu tiết kiệm như thế nào.