M

Dũng 'khùng' chia sẻ về công việc cầm cân nảy mực

Nam giám khảo cho biết cá tính của anh trong vai trò giám khảo của các cuộc thi, và đặc biệt là Vietnam Idol, xuất phát từ sự chân thành.

Hôm 7/8, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tham gia talk show Cà phê sáng cùng MC Diệp Chi. Tại đây, nam giám khảo Vietnam Idol thẳng thắn chia sẻ quan điểm về công việc cầm cân nảy mực tại cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát trên truyền hình.

Anh cho biết trong bất cứ một chương trình truyền hình thực tế nào, nhà tổ chức cũng sẽ dựa bào những tính cách đặc trưng trong xã hội như “ác”, “hiền” và “trung lập” để có thể mời người phù hợp.

Khi MC Diệp Chi thắc mắc về cá tính của Dũng Khùng trong việc đưa ra các nhận xét trên ghế nóng, anh bày tỏ quan điểm: “Trên ghế giám khảo, tôi không dùng từ "thẳng thắn" để nói về mình mà đó là "sự chân thành". Có người tôi sẽ nhận xét thẳng, có thí sinh sẽ chọn cách vòng vo nhưng tôi mong nhất, những lời đó phải tới được tai thí sinh và khiến họ hiểu”.

Đạo diễn Siêu nhân X nói thêm không chỉ ở vai trò giám khảo mà trong cuộc sống, anh cũng chọn cách đối nhân xử thế một cách nhẹ nhàng, dễ chịu. Anh tâm sự: “Trong mối quan hệ công việc, bạn bè cũng vậy, từ xưa đến nay chưa có người nào từ bạn trở thành không nhìn mặt nhau. Có những lúc, tôi chấp nhận phần thiệt để nhường cho đối phương nếu điều đó giúp mối quan hệ trở nên tốt hơn”.

s
Dũng Khùng đóng vai trò trung lập trên ghế nóng Vietnam Idol.

Nguyễn Quang Dũng là người gắn bó lâu nhất trên ghế nóng Vietnam Idol với 4 mùa liên tiếp. Bên cạnh những giám khảo chuyên môn, anh là người đóng vai trò trung hòa nhờ bởi sự thông minh, dí dỏm nhưng không kém phần chân thành trong lời nhận xét.

Là một đạo diễn, anh cũng thường xuyên truyền đạt kinh nghiệm cho thí sinh trong cách biểu diễn lẫn làm chủ sân khấu.

Phương Giang

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh