Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Dùng Note 7 có thể được đổi sang Galaxy S8 miễn phí

Khách hàng đã mua Note 7 có thể được miễn phí hoặc chỉ trả phần phí rất ít khi chuyển sang Galaxy S8 của Samsung.

Trước đây, nhiều thông tin cho rằng người dùng Galaxy Note 7 được đổi qua phiên bản Galaxy khác, hoặc Samsung sẽ trợ giá để họ mua Galaxy S8 sau này. 

Tuy nhiên, trang Sammobile cho rằng công ty Hàn Quốc sẽ cho phép người dùng từng mua Note 7 được đổi miễn phí sang Galaxy S8. Điều này nghĩa là khách hàng sau khi đổi qua S7 hoặc S7 edge sẽ được đổi tiếp sang chiếc S8 sau này miễn phí hoặc chỉ trả phí rất ít.

Dung Note 7 co the duoc doi sang Galaxy S8 mien phi hinh anh 1
Samsung đang cố gắng bù đắp thiệt hại cho khách hàng Note 7. Ảnh: Sammobile.

Đại diện của Samsung cũng cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Samsung đang thiết kế một chương trình khuyến mãi để giúp những người đổi trả Galaxy Note 7 cảm thấy dễ dàng và thoải mái hơn”.

Tuy nhiên, người này không xác nhận thông tin trên của Sammobile. Vì vậy, làm thế nào để Samsung có thể thực hiện hiệu quả kế hoạch xử lý sự cố từ Note 7 vẫn chưa được sáng tỏ.

Tại Việt Nam, Samsung chỉ áp dụng chính sách hoàn tiền với Note 7, chưa có đơn vị nào thông báo các chương trình ưu đãi khi chuyển qua thiết bị khác từ nhà sản xuất Hàn Quốc. 

Người Hàn Quốc suy sụp vì Note 7 bị thu hồi

Với những người được xem là sống tại nước "Cộng hòa Samsung", sự cố của Note 7 khiến họ hồ nghi về sức mạnh của Samsung, cũng như Hàn Quốc trên trường quốc tế.

Tại sao pin Note 7 lại phát nổ Viên pin lithium ion trên Samsung Galaxy Note 7 được xem là một phần nguyên nhân gây ra hiện tượng cháy nổ trên thiết bị này.

 


Đại Việt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ