Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Dùng súng tự chế bắn vào đầu để chuộc lỗi

Trong lúc đi bắn chim bằng súng tự chế, Y Tiêu vô tình bóp cò khiến đạn trúng vào mắt bạn. Thiếu niên này thấy có lỗi nên dùng súng bắn vào đầu mình.

Chiều 30/12, bác sĩ Huỳnh Như Đồng - Trưởng khoa Ngoại thần kinh (Bệnh viện Đa khoa Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang điều trị cho Y Tiêu Byă (16 tuổi, ngụ xã Krông Na, huyện Buôn Đôn) bị chấn thương vùng thái dương phải.

Trước đó, 17h ngày 29/12, Y Tiêu cùng Y Gôn Ksơr (12 tuổi, ngụ cùng buôn) dùng súng tự chế đi bắn chim.

Dung sung tu che ban vao dau de chuoc loi hinh anh 1
Y Tiêu đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh: M. Q

Trong lúc đùa giỡn, Y Tiêu bóp cò làm đạn trúng vào mắt bạn khiến người này bị thương. Trong lúc hoảng loạn, thiếu niên đã dùng súng tự bắn vào đầu mình.

Y Tiêu cho biết cây súng mới chế tạo được vài ngày. “Sau khi làm Y Gôn bị thương, em thấy có lỗi với bạn nên đã tự bắn vào đầu để chuộc lỗi”, thiếu niên nói.

Theo bác sĩ Đồng, Y Tiêu nhập viện trong tình trạng chấn thương vùng đầu. Sau khi tiếp nhận, bệnh viện tiến hành mổ lấy dị vật có đường kính 1,5 cm trong đầu bệnh nhân.

"Hiện sức khỏe Y Tiêu đã ổn định, còn Y Gôn đang trong tình trạng chấn thương nặng và có khả năng hư mắt", bác sĩ thông tin.

Bắn gục người ngồi câu cá vì tưởng thú rừng

Mang súng đi săn ban đêm, Công nhìn thấy một người ngồi câu cá giống tưởng là thú rừng nên đã nổ súng làm nạn nhân 37 tuổi gục tại chỗ.


Tây Nguyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự