M

Dùng tài khoản Zalo thay cho thẻ khách hàng thân thiết

Nhiều chuỗi bán lẻ, nhà hàng, café ở Việt Nam vừa triển khai dịch vụ thẻ thành viên điện tử trên Zalo.

Thay vì sở hữu một chiếc ví dày cộm với hàng tá thẻ thành viên, những gì người dùng cần chỉ là một chiếc smartphone với tài khoản Zalo đang hoạt động.

Ngoài chức năng như một thẻ khách hàng thân thiết là tích điểm, với thẻ thành viên điện tử trên Zalo, người dùng còn có thể nhận thông tin ưu đãi đặc biệt, đặt mua sản phẩm và kiểm tra tình trạng đơn hàng trực tuyến cũng như đánh giá chất lượng dịch vụ của quán café, nhà hàng...

Dung tai khoan Zalo thay cho the khach hang than thiet hinh anh 1
Thẻ thành viên điện tử trên Zalo.

Để trở thành khách hàng thân thiết của một thương hiệu bất kì, người dùng cần tìm đến OA của thương hiệu đó trên Zalo và nhấn nút đăng kí thành viên. Tùy theo chính sách của từng doanh nghiệp, khách hàng có thể nhận ngay những ưu đãi đặc biệt như giảm giá, quà tặng.

“Mình cảm thấy tiện lợi vì không cần phải sở hữu nhiều thẻ nhựa khác nhau. Việc đăng kí cũng dễ thực hiện, chỉ tốn chưa đầy 30 giây”, Thiên Hương - sinh viên Đại học Ngoại Thương cho biết.

Với các doanh nghiệp, giải pháp thẻ thành viên trên Zalo giúp các đơn vị này tiết kiệm được chi phí phát hành thẻ, dễ quản lí khách hàng. Việc truyền thông các thông tin khuyến mãi, các chương trình chăm sóc khách hàng cũng sẽ được thực hiện một cách hiệu quả và tiết kiệm.

“Trước đây, khách hàng phải đến cửa hàng thì mới biết được thông tin khuyến mãi thì hiện tại, việc nhận thông tin khuyến mãi trên Zalo sẽ là lí do để khách hàng tìm đến dịch vụ của mình”, một chủ chuỗi café nổi tiếng ở Hà Nội chia sẻ.

Hiện nay, khách hàng của một số thương hiệu như Bonjour Resto, Chewy Junior, Snob Coffee, Meetfresh, Vị Quảng, Goky, 7cua, Zipizza, Della Seta, CityView, TTop, Breadmore… đã có thể trải nghiệm hình thức thẻ thành viên mới mẻ này.

Mô hình tích hợp all-in-one đang là xu hướng mới của công nghệ. Cách đây ít ngày, Samsung đã cho ra mắt dịch vụ Samsung Pay ở Việt Nam với việc sử dụng một ứng dụng duy nhất thay cho nhiều thẻ tín dụng. Những mô hình như Samsung Pay hay thẻ thành viên của nhiều thương hiệu chỉ với một tài khoản Zalo duy nhất... là những tiện lợi rõ ràng mà sự phát triển của công nghệ đã mang đến cho cuộc sống.

Zalo cho phép gọi từ danh bạ, không cần mở ứng dụng

Việc tích hợp tính năng gọi điện từ danh bạ của Zalo giúp tiết kiệm thao tác khi liên lạc qua nền tảng này.

Hiện Zalo có hàng loạt cải tiến nổi bật giúp việc liên lạc trên ứng dụng này thêm dễ dàng và tiện lợi, đặc biệt ở tính năng Video Call. Khám phá tại thaylayeuthuong.zalo.me


Đức Nam

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Ứng dụng di động