Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Dũng Taylor lên tiếng nhắc nhở học trò Thu Phương

Sau khi trở về Mỹ và ổn định cuộc sống gia đình, chồng cũng là người quản lý của ca sĩ Thu Phương đã có những phản hồi mà theo anh là "nhắc nhở" học trò của vợ.

Chương trình Giọng hát Việt 2015 vừa kết thúc, Thu Phương liên tục bị học trò thân thiết lên tiếng trách móc. Từ gia đình ca nương Kiều Anh tới Kimmese và Yến Tatoo đều bày tỏ sự bất mãn với nữ huấn luyện viên (HLV). 

Nhiều người cho rằng giọng ca Chưa bao giờ bị thiệt hại nặng nề nhất sau khi cuộc kết thúc. Thậm chí một bộ phận dư luận tỏ ra bất bình trước sự “hỗn láo” của những giọng ca trẻ dành cho thầy của mình. Nhưng bản thân nữ ca sĩ lại chọn cách im lặng.

Sau khi trở về Mỹ để ổn định lại cuộc sống gia đình, Dũng Taylor, chồng cũng là người quản lý của Thu Phương đã có những chia sẻ trên trang cá nhân liên quan tới các học trò của vợ. 

Sử dụng cách xưng hô "cô chú" và "các cháu", Dũng Taylor mở đầu với câu "Mong các cháu bình yên trong tâm hồn".

Dung Taylor len tieng nhac nho hoc tro Thu Phuong hinh anh 1

Chia sẻ của Dũng Taylor trên trang cá nhân.

“Chúng tôi không tiếc những vật chất đã đầu tư vì đó là vật ngoài thân và tôi thường nói với các trò rằng: Những bức ảnh mà chúng ta ân hận nhất chính là những bức ảnh chúng ta không chụp vì đó là nơi thời gian ngừng lại. Sống sao để sau này khi ngồi nhìn lại những bức ảnh xưa mà lòng không hổ thẹn", anh viết trên trang cá nhân.

“Chúng tôi nói với các trò rằng, cô chú xa gia đình ở Mỹ để đến với các cháu, thắng thua không là vấn đề, những gì còn lại sau cuộc chơi này mới là tất cả. Trong lúc ở Việt Nam các cháu là gia đình của cô chú, là tất cả nên cô chú sẽ bỏ hết thời gian và tâm huyết vào gia đình này”, Dũng Taylor nhấn mạnh.

Dung Taylor len tieng nhac nho hoc tro Thu Phuong hinh anh 2

Thu Phương chụp ảnh cùng học trò trong dịp ra Đà Nẵng du lịch. Ảnh: FBNV

Nhưng suy nghĩ này của vợ chồng anh hoàn toàn ngược lại với lời khuyên của bạn bè và đồng nghiệp. Anh và Thu Phương đã yêu thương học trò hết lòng và đã làm hết khả năng. Nhưng có thể, học trò của họ cần những điều khác. “Chính vì xem các cháu là gia đình nên chúng ta đã có chuyến du lịch đến Đà Nẵng và thăm mộ của người chú cô Phuơng. Những điều thầm kín chúng ta nghĩ về nhau đã có sự minh chứng của người khuất mặt và đấng linh thiêng tại chùa Linh Ứng, nơi mà cô chú luôn ghé qua mỗi lần đến Đà Nẵng. Cô chú đã cầu xin ơn trên ban những điều tốt lành nhất đến với các trò trên con đường nghệ thuật. Nếu mai này chúng ta hết chữ duyên thì cô chú vẫn mong các cháu được bình yên trong tâm hồn”, Dũng Taylor chia sẻ.

Dung Taylor len tieng nhac nho hoc tro Thu Phuong hinh anh 3

Scandal của team Thu Phương ảnh hưởng đến nhiều người. Ảnh: FBNV

Anh vẫn còn nhớ, top 4 đã tâm sự với Thu Phương: “Chúng con vô cùng hạnh phúc khi được là thành viên của đội cô Phương, nếu không ngồi đây bây giờ chắc tụi con sẽ ganh tỵ như các bạn khác”. Và anh hy vọng, họ sẽ dành những điều tốt nhất cho nhau trong bất cứ hoàn cảnh nào. “Một ngày là thầy cả đời vẫn thế, nghệ thuật là dây duyên kết nối chúng ta với nhau. Cô chú luôn nói với các cháu rằng: Dù thành công hay thất bại chúng ta vẫn không thể mãi rong chơi mà còn phải đóng góp cho xã hội, hãy làm người tử tế để gia đình luôn hãnh diện vì mình”, Dũng Taylor kết thúc vấn đề.

Trao đổi với Zing.VN, Dũng Taylor cho biết đây không phải sự lên tiếng của anh hay ca sĩ Thu Phương. "Chúng tôi đã thống nhất không trả lời báo chí hoặc bất cứ những gì liên quan đến những điều các trò đã nói. Đây chỉ là những điều chúng tôi muốn nhắc nhở với các trò thôi." Dũng Taylor giải thích.

Trước đó vài giờ đồng hồ, Dũng Taylor cũng chia sẻ dòng trạng thái khá nặng lời của ca sĩ Minh Quân bênh vực đàn chị Thu Phương và cho rằng các học trò của cô "vô ơn".

Ngọc Nguyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc