M

Dùng xăng đốt nhà bố vợ của đối thủ để trả thù

Có mâu thuẫn với con rể của ông Cao, Trà đã mua xăng đổ vào nhà ông này để đốt. Vụ việc khiến 4 người phải nhập viện điều trị.

Ngày 10/6, được cho có liên quan đến vụ đốt nhà hàng xóm, Phạm Văn Trà (54 tuổi, ở xã Kim Tân, huyện Kim Thành, Hải Dương) đã bị Công an huyện Kim Thành tạm giữ để điều tra.

Dung xang dot nha bo vo cua doi thu de tra thu hinh anh 1
Cảnh sát có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc. Ảnh: T.L.

Rạng sáng 3 ngày trước, ngôi nhà ông Nguyễn Văn Cao ở cùng thôn với ông Trà bất ngờ bốc cháy. Ngọn lửa thiêu rụi toàn bộ hàng hóa, đồ đạc ở tầng 1 và tầng 2 của ngôi nhà, gây thiệt hại khoảng một tỷ đồng.

Ngoài ra, vụ cháy còn khiến ông Cao bỏng nặng; bà Lê Thị Sắn, con gái Nguyễn Thị Phượng cùng cháu nội Nguyễn Hải Nam bị ngạt khói. Tất cả phải nhập viện điều trị.

Sau sự việc, cơ quan điều tra xác định Trà là nghi can số 1 của vụ việc.

Tại cơ quan điều tra, Trà khai nhận, do có mâu thuẫn với con rể ông Cao, dẫn đến xô xát. Khoảng 0h30 hôm 7/6, Trà mang 1,5 lít xăng đến trước nhà ông Cao, dùng ống nhựa dài khoảng 1 m dẫn xăng vào bên trong rồi châm lửa đốt.

Công an huyện Kim Thành đang làm rõ vụ việc.


 • Hải Dương

  Hải Dương

  Hải Dương là một tỉnh nằm ở đồng bằng sông Hồng, thuộc Vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ. Trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Hải Dương hiện là đô thị loại 2, nằm cách thủ đô Hà Nội 57 km về phía Tây. Theo quy hoạch năm 2007, Hải Dương nằm trong Vùng thủ đô với vai trò là một trung tâm công nghiệp của toàn vùng.

  Bạn có biết: Hải Dương là một trong những vùng đất "địa linh nhân kiệt" có 1.098 di tích lịch sử, trong đó có 133 di tích được xếp hạng cấp quốc gia và nhiều di tích được xếp hạng đặc biệt như Côn Sơn, Kiếp Bạc.

  • Diện tích: 1.656 km²
  • Dân số: 2.463.890
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 2 thị xã và 9 huyện
  • Vùng: Bắc bộ
  • Mã điện thoại: 320
  • Biển số xe: 34

Thùy Linh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hải DươngPháp luật