Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Chế độ tìm kiếm

Thời gian đăng

Loại bài

duoc lieu quy

12 kết quả phù hợp

Tre hoa da bang vang va nhuy hoa nghe tay hinh anh

Trẻ hóa da bằng vàng và nhụy hoa nghệ tây

Vàng là kim loại giá trị, nhụy hoa nghệ tây (saffron) cũng là dược liệu quý, được mệnh danh là vàng đỏ. Cả hai thành phần này đều có công dụng gìn giữ nét thanh xuân cho phái đẹp.

Cach su dung dong trung ha thao hinh anh

Cách sử dụng đông trùng hạ thảo

Theo các nhà nghiên cứu, đông trùng hạ thảo là loại dược liệu quý, có nhiều tác dụng đối với sức khỏe nhưng cần sử dụng đúng cách.

Dong trung ha thao co chua duoc bach benh? hinh anh

Đông trùng hạ thảo có chữa được bách bệnh?

Từ lâu, đông trùng hạ thảo được xem là một loại dược liệu quý hiếm. Không biết thật giả cũng như tác dụng “thần thánh” ra sao, nhiều người đã dốc hàng trăm triệu mua về chữa bệnh.

Tac dung chua benh tu hoa hinh anh

Tác dụng chữa bệnh từ hoa

Hoa không chỉ làm đẹp cho cuộc sống mà đặc biệt, rất nhiều loại còn có tác dụng làm thuốc hữu hiệu, một số loại hoa vẫn được dùng trong đông y như những loại dược liệu quý.

Can than khi mua Hai sam kho hinh anh

Cẩn thận khi mua Hải sâm khô

Hải sâm là một loại dược liệu quý, bổ dưỡng và thơm ngon, tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, người mua có thể mua phải hải sâm chứa độc tố, nhất là hải sâm khô.

Ba chu Tra Hoan Ngoc: Nguoi chap nhan thach thuc hinh anh

Bà chủ Trà Hoàn Ngọc: Người chấp nhận thách thức

Vì niềm đam mê, bà nghiên cứu cây hoàn ngọc - một dược liệu quý có khả năng trị viêm gan, tiểu đường, điều chỉnh huyết áp... Bà là Bùi Kim Nga, Giám đốc doanh nghiệp tư nhân Trà Hoàn Ngọc 7 Nga Tây...