Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đuối nước khi đi thăm bố mẹ

Sau khi mượn thuyền tôn của nhà hàng xóm sang chân núi thăm mộ bố mẹ, hai người đã bị đuối nước.

Thông tin từ anh Bùi Văn Thành, Trưởng Công an xã Thanh Nông huyện Lạc Thủy (Hòa Bình), lúc 10h ngày 20/7, anh Nguyễn Văn Chung (30 tuổi, ở Lạc Thủy) và Phạm Văn Toàn (26 tuổi, ở Mỹ Đức, Hà Nội) mượn thuyền tôn của nhà hàng xóm sang chân núi thăm mộ bố mẹ.

Đến 11h không thấy về điện thoại cả hai không liên lạc được. Linh cảm có chuyện chẳng lành, gia đình bủa đi tìm, đến 15h cùng ngày phát hiện đôi dép và một cái sạp ở trên thuyền nổi trên nước.

Ông Bạch Bá Án, Chủ tịch UBND xã Thanh Nông, cho biết UBND và Công an xã Thanh Nông huy động thuyền của người dân đi tìm kiếm, đồng thời báo cáo lên UBND huyên Lạc Thủy.

Anh Thành cho biết thêm đến sáng 21/7 đã tìm thấy thi thể thứ nhất tại khu Đồng Chiêm, Xuân Bồi, xã Thanh Nông. Thi thể thứ 2 tìm thấy sau đó 30 phút cách thi thể thứ nhất 10 m. Mực nước tại hiện trường có độ sâu trên 2 m.

Ông Quách Tất Liêm, Chủ tịch UBND huyện Lạc Thủy (Hòa Bình), xác nhận có vụ việc đuối nước như trên. Sau khi nhận được tin báo Ban phòng chống lụt bão và tìm kiếm cứu nạn của huyện, huy động lực lượng gồm Công an Quân đội phối hợp với các lực lượng khác xuống tìm kiếm cứu nạn.

Tây Bắc

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự