Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đường dây nóng của Bí thư Thăng: cuộc gọi đến liên tục

24 giờ đầu tiên sau khi công bố số điện thoại đường dây nóng của Bí thư Đinh La Thăng là khoảng thời gian hết sức bận rộn của các cán bộ trực đường dây nóng Văn phòng Thành ủy.

Sự kỳ vọng, hào hứng của người dân làm cho đường dây nóng 0888247247 luôn trong tình trạng kết nối cuộc gọi.

19h40 tối 20/2, sau khoảng 50 lần kết nối, phóng viên mới gọi vào được đường dây nóng 0888247247.

Một cán bộ nam trực đường dây nóng bắt đầu bằng câu chào: “Đường dây nóng nhận thông tin trực tiếp từ người dân gửi đến Bí thư Thành ủy xin nghe!”.

Cán bộ này cho biết từ khi công bố số đường dây nóng thì cuộc gọi đến liên tục, không có thời gian ngưng.

Duong day nong cua Bi thu Thang: cuoc goi den lien tuc hinh anh 1

Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng

.

Người dân TP HCM gọi đến cung cấp, chia sẻ, bày tỏ rất nhiều vấn đề đời sống dân sinh và cả sự bày tỏ, kỳ vọng vào những chỉ đạo của Bí thư Thành ủy.

Để đáp ứng được yêu cầu công việc, Văn phòng Thành ủy TP HCM cử nhiều cán bộ thay phiên nhau trực đường dây nóng 24/24 nhằm đảm bảo người dân nào nối máy thành công vào số đường dây nóng cũng sẽ có người tiếp nhận thông tin.

Về quy trình tiếp nhận thông tin từ đường dây nóng, cán bộ này cho biết: sau khi tiếp nhận vấn đề của người dân gọi đến, thông tin sẽ được chuyển qua cho bộ phận công nghệ thông tin để tiến hành tổng hợp, phân loại thông tin.

Sau đó, lập báo cáo tổng hợp và chuyển đến Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng.

Ban Tuyên giáo Thành ủy cho biết, đường dây nóng 0888247247 chỉ là số điện thoại tạm thời, trong thời gian chờ đợi thiết lập một tổng đài có đầu số ngắn gọn, dễ  nhớ.


http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20160220/duong-day-nong-cua-bi-thu-dinh-la-thang-cuoc-goi-den-lien-tuc/1054591.html

Theo Viễn Sự/Tuổi trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

Chay nha xuong trong dem o Sai Gon hinh anh

Cháy nhà xưởng trong đêm ở Sài Gòn

20h ngày 24/3, ngọn lửa bùng phát tại một nhà xưởng chứa dầu nhớt, nhựa đường kèm theo nhiều tiếng nổ lớn trên đường Bùi Văn Thủ, xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn (TP.HCM).

'Sao ca nha cung luc bo con di het vay' hinh anh

'Sao cả nhà cùng lúc bỏ con đi hết vậy'

Nam thanh niên 18 tuổi khóc mếu máo bên quan tài của mẹ, chị gái và cháu trai 2 tuổi. Cả ba nạn nhân cùng tử vong do thùng container đè chết trên quốc lộ 30.