Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đường Đồng Khởi 'thất thủ' vì đêm Black Friday

Tối 24/11, dòng người đổ về các TTTM, cửa hàng thời trang... săn hàng giảm giá 50-70% dịp Black Friday. Nhiều khu vực kẹt cứng.

Black Friday là ngày thứ 6 sau ngày lễ Tạ Ơn (Lễ hội này diễn ra vào ngày thứ năm cuối cùng của tháng 11).

Đây được xem là ngày mở hàng cho mùa mua sắm tấp nập nhất ở Mỹ.

Vào ngày này, hầu hết nhà bán lẻ lớn mở cửa rất sớm và đồng loạt giảm giá mạnh nhiều mặt hàng.

Tại Việt Nam, nhiều trung tâm thương mại, cửa hàng giảm giá lên tới 70%. 

Nhiều phố Sài Gòn kẹt xe vì Black Friday Hàng nghìn người chen chân mua sắm tại các trung tâm thương mại trung tâm TP. HCM, các shop thời trang,... nhân ngày Black Friday. Nhiều tuyến đường kẹt cứng giữa trưa.
 • Hà Nội: Cửa hàng đóng cửa vì quá tải

  Duong Dong Khoi 'that thu' vi dem Black Friday hinh anh 1

  Tối 24/11, lượng người đổ về khu trung tâm để săn hàng giảm giá tại các cửa hàng, trung tâm thương mại rất đông, bất chấp cái lạnh giá của Hà Nội. Các trung tâm thương mại chật như nêm. Tại Royal City, có cửa hàng buộc phải đóng cửa sớm vì quá tải.

 • TP.HCM: Hành lang trưng dụng để bán hàng.

  Vincom Thảo Điền khách tập trung đông ở các cửa hàng của thương hiệu quen. Canifa tiếp hàng không kịp. Nhiều sản phẩm không còn trên kệ. Hành lang được trưng dụng làm nơi trưng bày và bán sản phẩm

  Duong Dong Khoi 'that thu' vi dem Black Friday hinh anh 3

 • Hàng dài đợi vào mua hàng tại Hà Nội

  Duong Dong Khoi 'that thu' vi dem Black Friday hinh anh 11

  21h30, TTTM Vincom Bà Triệu vẫn đông nghịt khách dù nhiều gian hàng đã đóng cửa. Trước cửa hệ thống Canifa hàng dài khách vẫn đang đợi để được vào mua hàng.

 • Đóng cửa vẫn xông vào

  Tại Vincom Thảo Điền, TP.HCM, TTTM này thông báo vẫn đóng cửa lúc 21h45 như thường lệ. Tuy nhiên, do khách vẫn ùn ùn kéo vào nên các cửa hàng thời trang vẫn bình tĩnh bán.

  Lúc 21h40, TTTM không có lối đi. Dù sắp đến giờ đóng cửa, chỉ có cửa hàng vàng và điện máy đóng. Bảo vệ liên tục nhắc khách ra về, thế nhưng dòng người vẫn tiếp tục ùn ùn ra vào TTTM.

  Duong Dong Khoi 'that thu' vi dem Black Friday hinh anh 12
 • Khách thất vọng

  Bạn Đỗ Mạnh Cường, quận Hoàng Mai, Hà Nội, cho hay không thấy các nhãn hàng giảm giá mạnh như quảng cáo nên rất thất vọng vì chỉ mua được một đôi giày giảm giá 30%.

  Chị Diệu, một khách hàng ở quận 2, TP.HCM cũng chia sẻ chị nhận tin nhắn quảng cáo từ thương hiệu MYM giảm đến 70% toàn bộ sản phẩm, nhưng khi đến cửa hàng thì chị thất vọng vì hàng giảm giá là hàng cũ, vốn được thương hiệu này giảm giá từ giữa năm.

  Tuy nhiên, cũng có nhiều khách hàng tỏ ra hài lòng vì mua được đồ khuyến mãi như mong muốn. Chị Thanh ở Thủ Đức cho biết chị mua được nhiều quần áo cho chồng và con gái tại cửa hàng của May 10 ở Vincom Thủ Đức với giá giảm 30-50%.

Nhóm phóng viên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh