M

Dương Hoàng Yến hát mừng sinh nhật lần 83 của Hoàng hậu Thái

Giọng ca "Đã bao lần" là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt trong chương trình chào mừng sinh nhật lần thứ 83 của Sirikit - Hoàng hậu đất nước chùa Vàng.

Tối 8/8, Dương Hoàng Yến tham gia tiệc chào mừng sinh nhật lần thứ 83 của Hoàng hậu Thái Lan. Người đẹp vinh dự khi trở thành nghệ sĩ Việt Nam duy nhất nhận được lời mời của Hoàng gia Thái trong dịp đặc biệt này.
Tối 8/8, Dương Hoàng Yến tham gia tiệc chào mừng sinh nhật lần thứ 83 của Hoàng hậu Thái Lan. Người đẹp vinh dự khi trở thành nghệ sĩ Việt Nam duy nhất nhận được lời mời của Hoàng gia Thái trong dịp đặc biệt này.

Dương Hoàng Yến biểu diễn 3 ca khúc trong chương trình chào mừng sinh nhật lần thứ 83 của Hoàng hậu Thái Lan – Sirikit – do Đại sứ quán Hoàng gia Thái Lan, Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa Thái Lan, Tổng Cục du lịch Thái Lan và Văn phòng Nghệ thuật Đương đại & Văn hóa Thái Lan tổ chức ở Nhà Hát Lớn.

Người đẹp biểu diễn 3 ca khúc chúc mừng Hoàng hậu Sirikit – do Đại sứ quán Thái Lan, Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Tổng cục Du lịch và Văn phòng Nghệ thuật Đương đại - Văn hóa Thái Lan tổ chức ở Nhà hát Lớn, Hà Nội.

1

Dương Hoàng Yến thể hiện bài hát kinh điển Greatest Love Of All và gây bất ngờ cho những người bạn đến từ xứ sở chùa vàng khi khoe nội lực và quãng giọng rộng. Sau phần trình diễn của nghệ sĩ Thái, học trò Mỹ Linh trở lại và hát ca khúc Adagio, bản hit ở The Voice mùa 2.

2

Ca khúc thứ 3 cô thể hiện là 60 năm cuộc đời sáng tác của Y Vân và song ca cùng ca sĩ Thái với 2 phiên bản Anh - Việt.

 Phần cuối của chương trình, Bộ trưởng Bộ Văn hoá – Thể thao & Du lịch lên tặng hoa Dương Hoàng Yến. Cô dành được nhiều lời khen ngợi từ khán giả và các bạn nghệ sĩ Thái Lan cũng như Đại sứ quán Hoàng gia Thái Lan.

Phần cuối của chương trình, Bộ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch lên tặng hoa Dương Hoàng Yến. Cô nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả và các nghệ sĩ cũng như Đại sứ quán Hoàng gia Thái.

Nữ ca sĩ chụp ảnh cùng

Nữ ca sĩ chụp ảnh cùng các đại diện nước bạn.

Dương Hoàng Yến chia sẻ sau chương trình: “Tôi bất ngờ với tài năng của các nghệ sĩ Thái Lan, đặc biệt là Ruamsmai. Trình độ biểu diễn và độ tự tin của họ đã đạt đến tầm quốc tế. Tôi cũng rất vinh dự nhận được lời mời và tham gia biểu diễn trong lễ chào mừng sinh nhật lần thứ 83 của Hoàng hậu Thái Lan. Đây là khoảnh khắc mà tôi khó quên được trong sự nghiệp của mình. Chắc chắn tôi sẽ còn ghé thăm đất nước xinh đẹp Chùa Vàng nhiều lần nữa”.

Dương Hoàng Yến chia sẻ: “Tôi bất ngờ với tài năng của các nghệ sĩ Thái Lan. Đây là khoảnh khắc mà tôi khó quên được trong sự nghiệp. Chắc chắn tôi sẽ còn ghé thăm đất nước xinh đẹp chùa vàng nhiều lần nữa”.

2

Giọng ca Đã từng khoe dáng trong hậu trường. Sau khi rời khỏi The Voice, con đường cô đi không ồn ào như các đồng nghiệp nhưng vẫn để lại ấn tượng nơi công chúng yêu nhạc.

1

Không tham gia biểu diễn nhưng Vũ Hà Anh có mặt ở hậu trường để chăm lo bạn gái.

Ngọc Nguyên

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt