Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Đường học hành nhiều thăng trầm của sao Hoa, Hàn

Nổi tiếng và quá bận rộn, các ngôi sao ít có thời gian dành cho việc học nên phải mất rất nhiều năm mới ra trường hoặc phải bỏ học giữa chừng.

Duong hoc hanh nhieu thang tram cua sao Hoa, Han hinh anh 1
Triệu Vy: Năm 2006, Triệu Vy thi đỗ cao học khoa đạo diễn của Học viện điện ảnh Bắc Kinh. Theo quy định, người đẹp sẽ tốt nghiệp vào năm 2009. Thế nhưng vào năm đó, Triệu Vy lại bận rộn tham gia bộ phim điện ảnh Hoa Mộc Lan và nhiều công việc khác nên không thể nộp tác phẩm tốt nghiệp đúng thời hạn. Tháng 4/2010, nữ diễn viên lại sinh con nên càng không có thời gian và sức lực cho việc học.
Duong hoc hanh nhieu thang tram cua sao Hoa, Han hinh anh 2
Mãi đến năm 2012, Triệu Vy mới tuyên bố đã tốt nghiệp cao học. Tác phẩm tốt nghiệp của cô chính là bộ phim So Young. Đối với việc tốt nghiệp muộn, "Én nhỏ" cho hay đó là vì cô muốn hoàn thành một tác phẩm ưng ý nhất: "Tôi thực sự là một sinh viên tốt. Vì vậy, tôi không thể nộp một tác phẩm qua loa để đối phó".
Duong hoc hanh nhieu thang tram cua sao Hoa, Han hinh anh 3
Minh Đạo: "Hoàng tử ếch" từng chuyển trường đại học 5 lần. Anh học 11 năm vẫn chưa tốt nghiệp đại học. Khi đó, báo chí hoài nghi việc Minh Đạo cố tình lấy cớ còn đi học để trốn nghĩa vụ quân sự. Trước áp lực của dư luận, vào tháng 2/2012, Minh Đạo phải nhập ngũ và thời điểm đó anh vẫn chưa tốt nghiệp.
Duong hoc hanh nhieu thang tram cua sao Hoa, Han hinh anh 4
Trịnh Nguyên Sướng: Chàng Giang Trực Thụ của Thơ Ngây bị lưu ban khi học cấp 3. Tuy nhiên, lý do ở lại lớp của anh chàng khá đặc biệt. Vì cảm mến một nữ sinh khóa dưới, Trịnh Nguyên Sướng đã can tâm tình nguyện học lại một năm để được cùng lớp với người đẹp. Khi vào đại học, Trịnh Nguyên Sướng cũng không tập trung vào việc học vì quá bận rộn. Anh theo học Học viện kỹ thuật 6 năm nhưng vẫn chưa tốt nghiệp.
Duong hoc hanh nhieu thang tram cua sao Hoa, Han hinh anh 5
Châu Du Dân:  Với thành công vang dội của Vườn sao băng, Châu Du Dân trở thành ngôi sao nổi đình nổi đám. Vì vậy, đã có rất nhiều fan kéo đến vây kín trường đại học của anh, dẫn đến sự kháng nghị của nhiều bạn học. Tuy nhiên, do nổi tiếng cộng với đường tình không suôn sẻ, nam diễn viên bị trầm cảm. Khi đó, anh cho biết không cảm thấy đau, không sợ đối mặt với cái chết và coi cái chết là điều hư vô. Vì vậy, Du Dân không chỉ xin nghỉ học mà còn xin miễn nhập ngũ.
Duong hoc hanh nhieu thang tram cua sao Hoa, Han hinh anh 6
Kim Hee Sun nhập học khoa Sân khấu và điện ảnh, Đại học Chung Ang năm 1995 nhưng 10 năm sau, cô mới tốt nghiệp. Khi đó, vì quá bận rộn nên người đẹp từng nhiều lần muốn thôi học, thế nhưng gia đình yêu cầu cô nhất định phải hoàn thành chương trình đại học. Cuối cùng, Kim Hee Sun cũng ra trường vào năm 2005. Khi lên nhận bằng, cô đã rất xúc động. Nhà trường còn trao cho cô giải thưởng cống hiến khi đã quay quảng cáo miễn phí cho trường.
Duong hoc hanh nhieu thang tram cua sao Hoa, Han hinh anh 7 Ngoài các sao học mãi mới ra trường, cũng có nghệ sĩ quyết định thôi học, ví dụ như Bae Yong Joon và Song Hye Kyo. Bae Yong Joon theo học chuyên ngành điện ảnh tại Đại học Sungkyunkwan.  Thế nhưng, sau khi bộ phim Bản tình ca mùa đông gây sốt, Bae Yong Joon nổi tiếng toàn Châu Á và rất bận rộn. Từ năm 2002 đến năm 2005, anh tạm ngừng hoàn toàn việc học. Nhà trường đã cho Bae Yong Joon thêm 3 năm nhưng cuối cùng, anh vẫn quyết định thôi học.
Ngoài các sao học mãi mới ra trường, cũng có nghệ sĩ quyết định thôi học, ví dụ như Bae Yong Joon và Song Hye Kyo. Bae Yong Joon theo học chuyên ngành điện ảnh tại Đại học Sungkyunkwan. Thế nhưng, sau khi bộ phim Bản tình ca mùa đông gây sốt, Bae Yong Joon nổi tiếng toàn Châu Á và rất bận rộn. Từ năm 2002 đến năm 2005, anh tạm ngừng hoàn toàn việc học. Nhà trường đã cho thêm 3 năm nhưng cuối cùng, Yong Joon vẫn quyết định thôi học.
Duong hoc hanh nhieu thang tram cua sao Hoa, Han hinh anh 8
Về phần Song Hye Kyo, sau khi nổi đình nổi đám với bộ phim Trái tim mùa thu, cô không thể chuyên tâm vào học đại học. Do đó,người đẹp đã thôi học để tập trung cho phim ảnh.

An Tâm

Bạn có thể quan tâm

Song Hye Kyo Sao Hollywood Giải trí

Ban trai cu ke Madonna doi quan he tren may bay de co con hinh anh

Bạn trai cũ kể Madonna đòi quan hệ trên máy bay để có con

0 1 4

Mới đây, cựu cầu thủ bóng rổ tiết lộ "nữ hoàng nhạc pop" hứa trả 20 triệu USD cho ông nếu hai người có con chung và hai người từng quan hệ trên máy bay để đạt được thỏa thuận này.