Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Dương Hồng Sơn: 'Tôi vẫn chưa tìm được hộ chiếu'

Thật bất ngờ khi trong cuộc trao đổi chiều qua với chúng tôi, thủ môn Dương Hồng Sơn lại cho biết: “Đến giờ tôi đã tìm lại được laptop, giấy tờ gốc xe hơi và hộ chiếu đâu...”.

Dương Hồng Sơn: ''Tôi vẫn chưa tìm được hộ chiếu''

Thật bất ngờ khi trong cuộc trao đổi chiều qua với chúng tôi, thủ môn Dương Hồng Sơn lại cho biết: “Đến giờ tôi đã tìm lại được laptop, giấy tờ gốc xe hơi và hộ chiếu đâu...”.

>> Dương Hồng Sơn im lặng sau sự cố mất hộ chiếu
>> Mất hộ chiếu, Hồng Sơn lỡ chuyến đi Lebanon

Duong Hong Son: 'Toi van chua tim duoc ho chieu' hinh anh 1 Dương Hồng Sơn: ''Tôi vẫn chưa tìm được hộ chiếu''
Câu chuyện Hồng Sơn mất hộ chiếu ngày càng phức tạp

- Cụ thể câu chuyện này ra sao?

- Khi đó tôi chỉ nói với bố Trung (phó chủ tịch VFF Nguyễn Lân Trung) là tìm cách giải quyết chuyện mất hộ chiếu để làm sao tôi có thể cùng đội tuyển đi Libăng chứ không hề thông báo tôi đã tìm ra được hộ chiếu và muốn sang Libăng. Trong những ngày qua, tôi vẫn tiếp tục nhờ nhiều nơi tìm kiếm giúp hộ chiếu cũng như những món đồ giá trị đã mất nhưng vô phương.

- Nhưng báo chí lẫn chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ đều nói anh Trung đã báo cáo sự việc lên như thế?

- Tôi không dại gì giả vờ báo mất hộ chiếu rồi lại báo tìm lại được ngay để mọi người càng thêm nghi ngờ. Tiếc là không có bố Trung ở đây để tôi chất vấn về câu chuyện này. Nhưng tôi sẽ gặp bố Trung ngay sau khi đội tuyển VN về lại Hà Nội để hỏi về phát biểu của ông trên các báo lẫn với chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ.

- Anh có báo công an gần nhất khi phát hiện mất đồ đạc giá trị trong xe?

- Tôi không báo mà chỉ nhờ bố Trung báo công an sau đó. Lý do là khi tôi về đến nơi tập trung, định lấy túi đồ lên phòng mới phát hiện bị mất. Tôi cứ nghĩ mình để quên ở quán ăn nên ra đó tìm lại nhưng không thấy.

- Theo lẽ thường, khi ra xe và phát hiện quên khóa cửa xe, người ta lập tức kiểm tra coi mình có mất mát gì không. Anh lại không kiểm tra gì sao?

- Tôi chỉ nghĩ là: “Chết, quên khóa cửa xe” rồi thôi.

- Anh đối mặt với dư luận như thế nào trong những ngày qua?

- Tôi không quan tâm báo chí và dư luận nghĩ gì vì đó là quyền của họ. Riêng tôi thật sự mất hộ chiếu cùng những thứ giá trị khác do bất cẩn không khóa cửa xe hơi khi ra ngoài ăn tối.

- Vậy tại sao anh không nghe máy, thậm chí còn nhắn tin bảo là Sơn không dùng số này nữa khi báo chí liên lạc để tìm sự thật?

- Có người thì tôi không thích nghe máy vì họ thường hay dựng chuyện trước đây. Tính tôi thẳng thắn như thế! Còn có lúc báo chí gọi điện thoại báo bận liên tục thì do máy tôi hết pin chứ không phải không muốn trả lời.

VFF chờ phó chủ tịch Nguyễn Lân Trung

Trả lời chuyện thủ môn Hồng Sơn vẫn chưa tìm được hộ chiếu bị mất, chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cho biết chính phó chủ tịch Nguyễn Lân Trung đã gọi điện thoại cho ông xin ý kiến chỉ đạo về trường hợp của Sơn.

Ông Hỷ nói: “Trong khi chúng tôi đã quyết định mua gấp vé máy bay sang Libăng cho thủ môn Quang Huy thì anh Trung báo với tôi là Sơn đã tìm được hộ chiếu và xin ý kiến. Tôi quyết ngay là hủy vé của Sơn. Nếu bây giờ Sơn nói thế thì đành phải chờ anh Lân Trung đi Libăng về để làm rõ trắng đen”.

Theo Tuổi Trẻ

Theo Tuổi Trẻ

Bạn có thể quan tâm