M

Dương Khắc Linh bị 'đánh ghen' trên ghế nóng

Nam huấn luyện viên bị Hồ Hoài Anh phản ứng mạnh mẽ vì thể hiện tình cảm với Lưu Hương Giang.

Tập 5 vòng Giấu mặt của Giọng hát Việt nhí 2015 không chỉ có những màn thuyết phục các giọng ca nhí mà còn xảy ra tình huống trêu đùa giữa các huấn luyện viên. 

Sự việc bắt đầu khi Lưu Hương Giang quyết định bấm chọn thí sinh, trong khi ông xã Hồ Hoài Anh chưa đưa ra quyết định. Giọng ca Đừng ngoảnh lại giải thích: “Cô rất muốn chọn con nhưng chú còn băn khoăn mãi. Đến gần hết bài, cô sợ con hát xong mà không ai bấm. Cô phải đẩy chú ra để chọn con”. Sự thiếu thống nhất trên ghế đôi khiến vợ chồng Cải Bắp xảy ra “nội bộ lục đục”.

Tận dụng cơ hội, huấn luyện viên Dương Khắc Linh sang ngồi thay chỗ của Hồ Hoài Anh. Kế bên nữ ca sĩ xinh đẹp, anh mạnh dạn bày tỏ tình cảm.

Dương Khắc Linh mạnh dạn bày tỏ tình cảm với Lưu Hương Giang.
Dương Khắc Linh mạnh dạn bày tỏ tình cảm với Lưu Hương Giang.

Dương Khắc Linh ngọt ngào nói: "Giang ơi, anh có rất nhiều điều muốn nói với em nhưng chưa có cơ hội. Đêm qua anh gặp em trong giấc mơ. Anh chỉ muốn nói với em một rằng anh muốn 'đóng dấu' em. Nếu em không đồng ý, anh sẽ cắn lưỡi".  

Hồ Hoài Anh tung hứng ăn ý khi giả vờ bày tỏ sự tức giận và ghen tuông. Sau đó, hai nam huấn luyện viên còn có màn đấu vật tay ngay trên ghế nóng khiến khán giả thích thú.

Hồ Hoài Anh
Hồ Hoài Anh "ghen" với nam đồng nghiệp trên ghế nóng.

Trong tập cuối của vòng Giấu mặt, khán giả sẽ ngạc nhiên trước nhiều giọng ca từng tham gia mùa trước như như cô bé Như Ý, “ốc tiêu” Phương Khanh, Nhã Thy hay Tiến Quang… Năm nay, các em vẫn giữ ngọn lửa đam mê ca hát của mình khi tiếp tục tham gia chương trình.

Với sự tiến bộ vượt bật chỉ sau một năm của học trò cũ, 4 huấn luyện viên tung đủ “chiêu” để giành phần thắng. Nếu vợ chồng Giang Hồ thuyết phục bằng lời nói thì Cẩm Ly còn thể hiện bằng hành động. Sau màn trình diễn của một thí sinh, chị lập tức gọi trò cũ Thiện Nhân lên sân khấu để chụp hình chung với cô bé. 

Dương Khắc Linh tiếp tục dùng quà cáp để tặng cho thí sinh. Tuy vậy, anh không ít lần phải miễn cưỡng nhường lại cho huấn luyện viên khác vì chiêu cũ không còn công hiệu.

Tập 5 vòng Giấu mặt lên sóng lúc 21h thứ bảy (15/8) trên VTV3.

Phương Giang

Ảnh: Châu Quốc Hùng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt