M

Dương Khắc Linh hướng dẫn Trang Pháp hát nhạc cách mạng

Bạn gái tin đồn của giám khảo X Factor sẽ cùng nhiều tên tuổi lớn của làng nhạc Việt tham gia chương trình "Quà tặng thời gian" tại Hà Nội ngày 25/4.

Duong Khac Linh huong dan Trang Phap hat nhac cach mang hinh anh 1
Trong chương trình, các ca sĩ sẽ thể hiện những bản phối mới lạ của dòng nhạc cách mạng được nhạc sĩ Thanh Phương và Dương Khắc Linh phối khí.
Duong Khac Linh huong dan Trang Phap hat nhac cach mang hinh anh 2
Vì thế, Trang Pháp cùng các nghệ sĩ tranh thủ đến phòng thu làm quen bản phối. Nữ ca sĩ nhận được sự hướng dẫn tận tình của bạn trai tin đồn.
Duong Khac Linh huong dan Trang Phap hat nhac cach mang hinh anh 3
Ngoài Trang Pháp, Quà tặng âm nhạc còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ trẻ như Ngô Kiến Huy, Dương Hoàng Yến... bên cạnh những tên tuổi lớn của làng nhạc là Thanh Lam, Mỹ Linh, Trọng Tấn...
Duong Khac Linh huong dan Trang Phap hat nhac cach mang hinh anh 4
Dương Hoàng Yến được nhạc sĩ Đồng xanh hướng dẫn tỉ mỉ từng câu hát. Với Quà tặng thời gian, ê-kíp thực hiện hy vọng, hình thức cách tân mang tính đương đại sẽ thể hiện được tư tưởng của thế hệ nghệ sĩ mới - những người có ảnh hưởng mạnh mẽ đến giới trẻ hiện nay.
Duong Khac Linh huong dan Trang Phap hat nhac cach mang hinh anh 5
Diva Thanh Lam trao đổi với Đăng Khôi. Tham gia đêm nhạc diễn ra vào tối 25/4 tại Cung Hữu Nghị Hà Nội, Đăng Khôi đóng vai trò tổ chức sản xuất. Qua chương trình này, anh mong muốn đưa nhạc cách mạng đến gần hơn với khán giả trẻ. 
Duong Khac Linh huong dan Trang Phap hat nhac cach mang hinh anh 6
Diva Mỹ Linh cũng có mặt tại phòng thu để tập luyện với các ca sĩ trẻ. Chương trình Quà tặng âm nhạc do nhà thơ Phan Huyền Thư viết kịch bản và được xây dựng thành một câu chuyện lịch sử bằng âm nhạc gồm 3 phần.
Duong Khac Linh huong dan Trang Phap hat nhac cach mang hinh anh 7
Trọng Tấn cũng có mặt từ sớm để tập luyện, chuẩn bị cho các tiết mục trong đêm nhạc. Phần một của đêm nhạc mang phong cách thanh xướng kịch. Phần 2 là các tiết mục đan xen giữa các ca khúc hào hứng, sâu lắng cùng sự thể hiện mới mẻ của nhóm Ngũ Cung, Ngô Kiến Huy, Trang Pháp... Phần 3 làm nổi bật tình yêu đất nước, con người.

Tiểu Uyên

Ảnh: Q.C.

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt