M

Dương Khắc Linh, Sĩ Thanh kết hợp ăn ý trong ca khúc mới

Theo nữ ca sĩ, bài hát "Don’t Want You" được nhạc sĩ Dương Khắc Linh đo ni đóng giày cho giọng hát lẫn tính cách của cô.

Thời gian này, Sĩ Thanh đang tham gia phần 2 bộ phim sitcom Chiến dịch chống ế. Dù mới phát sóng những tập đầu tiên, ca khúc chủ đề của phim - Don't Want You - đã được nhiều khán giả trẻ yêu thích. Sĩ Thanh tiết lộ, đây là sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh, do chính cô thể hiện. 

Với bản phối đậm chất electrodance, ca khúc vừa đủ nhẹ nhàng để khán giả thấy thấm thía nhưng cũng đủ mạnh để tác động đến thị giác người nghe. Sĩ Thanh cho biết, cô bắt khá nhanh cảm xúc của bài hát. Tuy nhiên, vì muốn có bản thu trọn vẹn, cũng như truyền tải được toàn bộ thông điệp nhạc sĩ gửi gắm, nên cô cố gắng thực hiện nhiều lần. Giọng ca sinh năm 1986 hy vọng Don't Want You sẽ trở thành bản hit trong thời gian tới.

Duong Khac Linh, Si Thanh ket hop an y trong ca khuc moi hinh anh 1
Hình ảnh mới nhất của Sĩ Thanh. Ảnh: Đông Phong

Nói về sản phẩm âm nhạc mới, Sĩ Thanh chia sẻ: “Ngay khi nhận bài hát của anh Dương Khắc Linh, tôi rất vui mừng. Ca từ như được đo ni đóng giày cho giọng hát lẫn tính cách tôi. Tôi thấy mình giống cô gái trong bài hát - mạnh mẽ và quyết đoán". 

Chiến dịch chống ế 2 có sự tham gia của nhiều diễn viên trẻ như La Thành, Trương Nhi, Diệu Nhi, Hiếu Nguyễn... Trong phim, Sĩ Thanh vào vai Camy - cô gái vui nhộn với những diễn biến tâm lý, tình cảm phức tạp. Nội dung phim đề cập đến vấn đề được nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay: làm sao tìm được một nửa như ý? 

Sĩ Thanh - Don't want you Nữ ca sĩ rất tâm đắc với sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

M.Đ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt