M

Dương Mịch bị so sánh với Angela Baby

Trong buổi phỏng vấn với Tin tức Bắc Kinh, nữ diễn viên sinh năm 1986 bình thản trước mọi dị nghị.

Từ khi gia nhập làng giải trí, Dương Mịch gặp nhiều tin đồn về cá tính ngang bướng. Thậm chí, nguồn tin từ báo chí khẳng định, sau khi nổi tiếng, cô độc đoán hơn và hay chê cười người khác.

Trả lời phỏng vấn, Dương Mịch cho biết cô từng nghe về tin tức này. "Tôi sinh ra trong gia đình gốc Bắc Kinh. Gia đình tôi từ ông bà đến bố mẹ nếu làm sai gì, đều sẽ tự chê cười bản thân. Tôi vì thế có cá tính na ná vậy, có chuyện gì tôi sẽ trao đổi trực tiếp, không nghĩ thành ra thị phi", cô cười.

Dương Mịch chia sẻ về thị phi.
Dương Mịch chia sẻ về thị phi.

Cô chia sẻ, với bạn bè thân không kiêng kỵ khi trò chuyện đôi khi khiến đối phương khó chịu.

Lưu Khải Uy và Dương Mịch là cặp nghệ sĩ đẹp đôi của showbiz nhưng họ hiếm khi xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Trước câu hỏi, xét về độ thu hút truyền thông, cặp đôi này thua kém Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh, người đẹp tỏ ra bình thản.

Cô nói: "Chúng tôi không muốn gây sự chú ý. Cuộc sống gia đình tôi đơn giản lắm, không có gì đáng để khoe khoang. Hơn nữa, vợ chồng tôi cũng khá lập dị, khi có thời gian rảnh chỉ thích ở nhà xem phim, không có nhu cầu ra ngoài".

Nhờ có vợ là Tiểu Hoa đán nổi tiếng, sự nghiệp tài tử họ Lưu phát triển đáng kể. Nhưng cũng bởi lý do này, nhiều người cho rằng, Lưu Khải Uy "dựa hơi" Dương Mịch.

Nữ diễn viên không hài lòng ra mặt: "Chuyện người khác nói gì, chúng tôi không để ý. Tôi thấy chỉ cần vợ chồng tôi hiểu nhau là được".

Nói về ông xã, Dương Mịch tán dương: "Thúc thúc (cách gọi chồng thân mật của cô) là người nhẹ nhàng, lúc nào cũng dịu dàng với tôi. Anh ấy khác hẳn hình ảnh của Hà Dĩ Thâm trong phim".

Chuyện tình cảm của Dương Mịch và Lưu Khải Uy không dược chú ý như Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh.
Chuyện tình cảm của Dương Mịch và Lưu Khải Uy không dược chú ý như Angela Baby - Huỳnh Hiểu Minh.

Khi được hỏi cô chọn lựa ai giữa Lưu Khải Uy và Hà Dĩ Thâm, cô mạnh mẽ tuyên bố người yêu trong lòng cô là mẫu người như ông xã.

"Tôi nghe rất nhiều thông tin sai về mình, trước đây dù ngoài mặt không quan tâm, trong lòng thực sự vẫn suy nghĩ. Nhưng giờ thì tôi hoàn toàn không để ý, vì tôi hiểu tôi là ai và tôi đang làm gì", cô kết luận.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữSao Hollywood