M

Dương Thùy Linh sinh con trai

Hoa hậu thân thiện vừa chào đón bé trai đầu lòng tại bệnh viện Việt Pháp - Hà Nội.

Dương Thùy Linh sinh con trai

Hoa hậu thân thiện vừa chào đón bé trai đầu lòng tại bệnh viện Việt Pháp - Hà Nội.

>>Dương Thuỳ Linh từng bị người đồng tính theo đuổi

Dương Thùy Linh sinh con trai

Dương Thùy Linh biết tin mình có bầu khi bộ phim Phía cuối cầu vồng mà cô tham gia đang đi vào giai đoạn cuối cùng.

Hạnh phúc với lần đầu tiên được làm cha mẹ trẻ con, vợ chồng Dương Thùy Linh thường xuyên "update" tình hình của cậu nhóc Todd trên mạng xã hội khiến bạn bè và các fan hâm mộ vô cùng thích thú. Cô diễn viên của Phía cuối cầu vồng cho biết lúc chào đời, hoàng tử bé của mình nặng 3 kg và dài 48 cm. Hiện tại, cậu nhóc vẫn chưa có tên gọi chính thức vì ông bà nội ngoại còn muốn "nghiên cứu thêm" - như lời Dương Thùy Linh chia sẻ.

Lần đầu làm cha làm mẹ, vợ chồng cô không khỏi bỡ ngỡ. Nhưng sau vài ngày, họ đang từng bước làm quen với công việc này. Linh cho biết: "Hiện tại mẹ đã khỏe, cháu thì trộm vía ăn uống rất tốt, tốt tới mức mẹ cháu lo cháu ăn nhiều quá so với tuổi. Bố cháu cũng đã quen dần với vai trò mới của mình."

Dương Thùy Linh sinh con trai

Hai vợ chồng hoa hậu đang từng bước làm quen với việc chăm sóc em bé mới chào đời hôm 25/3 vừa rồi.

Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh kết hôn cùng Nguyễn Việt Thắng vào ngày 3/1 năm ngoái tại khách sạn Deawoo - HN. Chồng cô chính là anh trai của thần đồng piano Việt Nam tại Ba Lan - Nguyễn Việt Trung. Trong những tháng đầu của giai đoạn bầu bí, cô đã thử sức ở lĩnh vực điện ảnh với vai diễn đồng tính nữ Kat Trần trong bộ phim truyền hình Phía cuối cầu vồng và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Trước lúc "nằm ổ", Thùy Linh giành toàn bộ thời gian cho công việc MC tại một đài truyền hình và quản lý nhà hàng Nhật của gia đình. Vợ chồng Dương Thùy Linh cũng từng tiết lộ với báo chí rằng họ đã lên kế hoạch cho con theo học các trường quốc tế ngay từ khi còn bé; tiếp đó, sẽ đi du học nước ngoài từ cấp III.

Gia An

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo Bưu điện Việt Nam

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang