M

Dương Triệu Vũ làm MV về đề tài đồng tính

Học trò Mr. Đàm mời hai diễn viên điển trai đảm nhận vai chính trong MV "Muộn màng" sắp phát hành.

Trong MV sắp phát hành mang tên Muộn màng, Dương Triệu Vũ khai thác câu chuyện xoay quanh mối tình đồng tính. Qua đó, nam ca sĩ bày tỏ quan điểm về những định kiến đang tồn tại ở Việt Nam.

Để diễn đạt đúng ý tưởng và tâm huyết, Dương Triệu Vũ mời nhà thiết kế Trương Thanh Long và người mẫu ảnh Kuny Lee đảm nhận vai chính trong MV. Không được đào tạo qua trường lớp diễn xuất, song cả 2 đều cố gắng thể hiện cảm xúc, hành động chân thật nhất trong từng cảnh quay. 

s
Nhà thiết kế Trương Thanh Long (trái) và người mẫu ảnh Kuny Lee đảm nhận vai chính.

Nói về Trương Thanh Long – Kuny Lee, Dương Triệu Vũ dí dỏm chia sẻ dù rất ưng ý trong phần diễn xuất, nhưng anh vẫn cảm thấy  “ghen tị” và sợ bị cướp fan khi công khai hàng loạt hình đầy thu hút của hai diễn viên tay ngang điển trai.

Khi những thông tin đầu tiên về MV được hé lộ, bên cạnh nhiều ý kiến ủng hộ, bày tỏ sự đồng cảm, Dương Triệu Vũ cũng khá căng thẳng khi nhận được những phản hồi trái chiều.

Nói về điều này, em trai Hoài Linh tâm sự: “Tôi lớn lên tại Mỹ nên quan điểm về vấn đề yêu đồng tính rất thoáng. Đồng tính không phải là bệnh mà là một xu hướng tính dục mang tính tự nhiên. Do đó, người đồng tính cần được bảo vệ và có cái nhìn tích cực hơn từ xã hội để họ luôn được sống với bản năng và cống hiến cho xã hội".

dd
Dương Triệu Vũ khẳng định “đồng tính không phải bệnh”.

Thực hiện bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, nam ca sĩ hy vọng nội dung của MV sẽ mang tới cho công chúng cái nhìn nhân văn hơn về tình yêu đồng giới

MV Muộn màng của Dương Triệu Vũ chính thức ra mắt khán giả vào ngày 22/6.

Phương Giang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt