M

Dương Triệu Vũ lần đầu công khai chuyện tình nhiều nước mắt

Vướng nhiều nghi án tình cảm, nam ca sĩ quyết định tiết lộ mối tình sâu đậm nhất của mình với người hâm mộ bằng bộ sách ảnh trong album "Ta đã có bao mùa nhớ".

Duong Trieu Vu lan dau cong khai chuyen tinh nhieu nuoc mat hinh anh 1
Dương Triệu Vũ đang hoàn thành công đoạn cuối cho dự án âm nhạc đầu tiên trong năm 2015, album Ta đã có bao mùa nhớ. Trước ngày ra mắt, nam ca sĩ tặng khán giả bộ hình ghi lại khoảnh khắc thơ mộng của anh và Sài Gòn.
Duong Trieu Vu lan dau cong khai chuyen tinh nhieu nuoc mat hinh anh 2
Ngoài âm nhạc, Ta đã có bao mùa nhớ được đầu tư kỹ về phần hình ảnh và MV tặng kèm. Để có những tấm hình ấn tượng và đẹp mắt, Dương Triệu Vũ không ngại lang thang khắp Sài Gòn trong nhiều ngày để tìm góc chụp ưng ý nhất.
Duong Trieu Vu lan dau cong khai chuyen tinh nhieu nuoc mat hinh anh 3
Trong album, lần đầu tiên Dương Triệu Vũ chấp nhận công khai chuyện cá nhân sau hàng loạt nghi án tình cảm ở thời điểm mới về nước hoạt động nghệ thuật. Nam ca sĩ Cầu vồng đêm sẽ trích dẫn những trang nhật ký chân thật nhất về mối tình sâu đậm, nhiều nước mắt vào ca khúc và sách ảnh.
Duong Trieu Vu lan dau cong khai chuyen tinh nhieu nuoc mat hinh anh 4
Tiết lộ lý do công khai chuyện tình đã qua, Dương Triệu Vũ nói: “Thời điểm mới về nước hoạt động, tôi dính phải nhiều tin đồn tình cảm không đúng sự thật. Thời điểm đó, tôi bị áp lực nặng và từng muốn ngừng hát một thời gian vì không chịu được thị phi, tai tiếng".
Duong Trieu Vu lan dau cong khai chuyen tinh nhieu nuoc mat hinh anh 5
Tuy nhiên, khi mọi chuyện qua đi, anh bình tâm trở lại và tiếp tục bước trên con đường mình đã chọn. Ta đã có bao mùa nhớ là cơ hội để Dương Triệu Vũ công khai câu chuyện tình của mình, giải đáp mọi thắc mắc dư luân nhiều năm qua.
Duong Trieu Vu lan dau cong khai chuyen tinh nhieu nuoc mat hinh anh 6
Sản phẩm âm nhạc này tổng hợp những ca khúc pop ballad tình cảm và sâu lắng. Mỗi bài hát trong album gắn liền với những câu chuyện tình đã qua của Dương Triệu Vũ.
Duong Trieu Vu lan dau cong khai chuyen tinh nhieu nuoc mat hinh anh 7
Dương Triệu Vũ hợp tác với nhiều nhạc sĩ nổi tiếng như Nguyễn Hải Phong, Thái Thịnh, Phạm Toàn Thắng, Trịnh Thăng Bình, Châu Đăng Khoa, Minh Min… trong album mới.
Duong Trieu Vu lan dau cong khai chuyen tinh nhieu nuoc mat hinh anh 8
Sau khi phát hành, Dương Triệu Vũ tổ chức một vài đêm nhạc giới thiệu và quảng bá album ở trong và ngoài nước.
Duong Trieu Vu lan dau cong khai chuyen tinh nhieu nuoc mat hinh anh 9
Vẻ điển trai, lịch lãm của Dương Triệu Vũ trong loạt ảnh mới.

Thanh Ngọc

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc