Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Dương Triệu Vũ tiết lộ 'chơi vơi trong tình yêu'

Dương Triệu Vũ kể cho Nguyễn Hồng Thuận nghe về chuyện tình của anh với người yêu hiện tại. Sau 2 tiếng đồng hồ, nhạc sĩ hoàn thiện ca khúc “Cảm giác với một người khác”.

MV Cảm giác với một người khác Dương Triệu Vũ phát hành MV Cảm giác với một người khác trích trong album hợp tác với Đàm Vĩnh Hưng.

Sau khi tung album 14 năm 9 tháng hợp tác với Đàm Vĩnh Hưng, Dương Triệu Vũ chọn ca khúc Cảm giác với một người khác trong sản phẩm này để thực hiện MV. Em trai Hoài Linh cho biết anh tâm đắc với album mới nhất trong chặng đường ca hát.

“Album này không đơn thuần là một sản phẩm âm nhạc, nó giống như nhật ký âm nhạc, với những hình ảnh, kỷ niệm trong hành trình gần 1/4 cuộc đời gắn bó giữa tôi và anh Hưng. Vì vậy, từng bài hát trong album đều được cả 2 chọn lựa rất kỹ để kể về câu chuyện 14 năm 9 tháng bằng cảm xúc âm nhạc”, anh nói.

Duong Trieu Vu tiet lo 'choi voi trong tinh yeu' hinh anh 1

Dương Triệu Vũ đi tìm cảm xúc trong tình yêu ở MV mới.

Dương Triệu Vũ cho biết anh đã tâm sự với nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận về mối tình hiện tại của mình. Chỉ 2 giờ đồng hồ sau, tác giả Cô đơn giữa cuộc tình đã viết nên ca khúc này. Giọng ca sinh năm 1984 cho biết khi hát về tình yêu của chính mình, anh có những cảm xúc rất thật, da diết và nồng cháy hơn.

Anh kể câu chuyện trong MV nói về chàng trai đang chơi vơi trong tình yêu, anh mải miết đi tìm cảm giác của tình yêu đích thực nhưng cứ lạc lối. Và đó là tâm trạng của chính anh. 

Dương Triệu Vũ: ‘Tôi và Đàm Vĩnh Hưng không làm đám cưới'

Em trai Hoài Linh cho hay anh và Đàm Vĩnh Hưng tổ chức bữa tiệc hoành tráng để kỷ niệm tình cảm gắn bó giữa hai người. Anh khẳng định đó không phải lễ cưới như mọi người mặc định.


Kim Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc