Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Dương Tử Quỳnh: 'Lý An không có ý làm Ngọa hổ 2'

Theo đả nữ nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ, đạo diễn họ Lý không bao giờ có kế hoạch cho phần 2 của bất kỳ dự án nào.

Theo Sina, khi trả lời phỏng vấn gần đây, Dương Tử Quỳnh tiết lộ cô đã tự thử thách bản thân với việc nhận lời tham gia vai Du Tú Liên trong Ngọa hổ tàng long 2.

"Phần 1, tôi đóng vai này thành công. Việc tham gia tiếp phần 2 là sự khiêu chiến với chính bản thân mình. Tôi thích nhân vật Du Tú Liên - một nữ hiệp đậm chất Trung Hoa. Phần 2, nhân vật được xây dựng đúng với văn hóa Á đông hơn. Tôi muốn khán giả phương Tây hiểu rõ thế nào là nữ hiệp trong giới giang hồ" - cô nói.

Duong Tu Quynh: 'Ly An khong co y lam Ngoa ho 2' hinh anh 1
Dương Tử Quỳnh chia sẻ về vai diễn của mình. Ảnh: Sina.

Dương Tử Quỳnh đánh giá cao đạo diễn, chỉ đạo võ thuật Viên Hòa Bình. Theo cô, ông rất phù hợp với bộ phim.

Nói về đạo diễn Lý An, đả nữ thẳng thắn: "Ông ấy chưa bao giờ có ý định thực hiện phần 2 Ngọa hổ tàng long. Với Lý An, ông không thích làm phần tiếp theo cho tất cả các dự án. Bởi vì đạo diễn phần 1 đã khó, làm phần 2 còn khó và áp lực hơn, ông ấy tuyệt đối không làm".

Ngọa hổ tàng long 2: Thanh minh bảo kiếm là câu chuyện về nữ khách Du Tú Liên (Dương Tử Quỳnh) trong cuộc chiến chống lại cái ác. Cô cùng với chồng (Chân Tử Đan) sẽ có cuộc đối đầu với Đới Diêm Vương (Jason Scott Lee).

Duong Tu Quynh: 'Ly An khong co y lam Ngoa ho 2' hinh anh 2
Lý An không có ý định làm phần 2 của phim vì sự áp lực. Ảnh: Sina.

Đạo diễn Viên Hòa Bình cho biết, kịch bản phần hai đã chỉnh sửa trong 7 năm, với ê-kíp hùng hậu từ Hollywood nên “việc tạo nên lịch sử tương tự phần 1 không phải kỳ vọng xa vời”.

Ông tiết lộ khi đọc bản thảo kịch bản đầu tiên đã rất tức giận. "Tôi cảm thấy quá Tây, trong khi tôi muốn làm phim về võ thuật phương Đông cho thế giới. Kịch bản vì thế sửa đổi rất nhiều lần".

Ngọa hổ tàng long 2 với kinh phí 70 triệu USD, quy tụ dàn ngôi sao Dương Tử Quỳnh, Chân Tử Đan, Jason Scoott Lee, Harry Shum Jr. Phim mất 7 năm chỉnh sửa kịch bản và chính thức ra rạp với định dạng 3D từ ngày 19/2 tới.

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood Giải trí