M

Dương Yến Ngọc nói về nghi vấn đã ly hôn

Cựu người mẫu cho biết, cô không muốn bình luận về chuyện gia đình ở thời điểm bận rộn với kế hoạch kinh doanh.

Những ngày gần đây, thông tin Dương Yến Ngọc ly hôn người chồng thứ hai - Trần Thông gây sự chú ý cộng đồng mạng. 

Trên trang cá nhân, người đẹp sinh năm 1979 đăng tải tâm sự khiến nghi vấn được đẩy lên cao. Cô viết: "Cái giá phải trả để được tự do đôi khi quá đắt. Im lặng thể hiện sức mạnh của nội tâm, là một loại năng lực cần phải tu tập mới có được. Lành thay khi ta có được điều này".

Dòng chia sẻ của bà mẹ hai con thu hút sự quan tâm của bạn bè, đồng nghiệp. Nhiều người động viên cựu người mẫu giữ tâm trạng bình tĩnh, vững vàng vượt qua biến cố cuộc sống. 

Trả lời với phóng viên, Dương Yến Ngọc cho biết: “Tôi không muốn nói nhiều về chuyện riêng trên mặt báo tại thời điểm này. Khi nào sẵn sàng, tôi sẽ chia sẻ với công chúng, báo chí. Xin mọi người không quan tâm quá nhiều đến chuyện gia đình tôi”. 

Người đẹp nói thêm, cô đang bận rộn với kế hoạch công việc nên không muốn bị phân tâm vào những chuyện khác.

Duong Yen Ngoc noi ve nghi van da ly hon hinh anh 1
Dòng tâm sự mới của Dương Yến Ngọc úp mở thông tin chuyện gia đình không mấy êm ấm.

Trước đó không lâu, chồng Dương Yến Ngọc - Trần Thông - đăng đàn tố vợ trên trang cá nhân. Anh cho rằng, Dương Yến Ngọc không làm tròn bổn phận người mẹ. Giữa thời điểm con đau ốm, cô không có mặt ở nhà để chăm sóc mà lại bay sang nước ngoài cùng bạn bè. Trần Thông thể hiện thái độ khá bức xúc khi gọi cựu người mẫu là “cô”, “nó”.

"Tôi chỉ có duy nhất facebook này, mọi thứ khác là giả mạo do cô Dương Yến Ngọc tạo ra nhằm thủ đoạn vay mượn và xin sự thương hại của cộng đồng mạng. Ai bị nó vay nợ ráng chịu. Con nó đang sốt cao co giật mà nó thế này", anh này viết. Trong lúc đó, Dương Yến Ngọc ở Nhật để học về lĩnh vực kinh doanh, chăm sóc sắc đẹp.

Duong Yen Ngoc noi ve nghi van da ly hon hinh anh 2
Ông xã Trần Thông tháp tùng Dương Yến Ngọc tham gia các sự kiện showbiz sau ồn ào với Pha Lê.

Dương Yến Ngọc được biết đến là thế hệ người mẫu đời đầu của làng thời trang Việt. Khi đạt những thành công nhất định trong sự nghiệp, người đẹp chia tay sàn diễn để lập gia đình. Sau đó vài năm, cô tái xuất làng giải trí với thông tin đã bỏ chồng. Lúc này, cựu người mẫu tích cực hoạt động ở nhiều vai trò khác nhau. Cô mở trang tin, kinh doanh cửa hàng ăn uống... nhưng không thành công. 

Cuối năm 2013, Dương Yến Ngọc đăng ký kết hôn với người chồng thứ hai - Trần Thông. Họ có chung một con trai kháu khỉnh.

Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân này cũng không đem lại hạnh phúc cho người đẹp 36 tuổi. Giữa năm 2014, cựu người mẫu tố ông xã ngoại tình với ca sĩ Pha Lê trên trang cá nhân. Sự việc gây ồn ào làng giải trí Việt và khiến không ít người bất ngờ về lối cư xử của hai vợ chồng.

Min An

Ảnh: FBNV

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt