M

Đường Yên và những lần mặc váy nhái

Người đẹp "Bên nhau trọn đời" không ít lần bị chỉ trích vì mặc váy nhái đi sự kiện hay quay phim.

Đường Yên khi có mặt tại trên thảm đỏ LHP Quốc tế Thượng Hải 2015 đã thu hút sự chú ý bởi sự điệu đà với váy xanh gán mác Elie Saab. Tuy nhiên sau đó, cô bị chỉ trích bởi chính đại diện của Elie Saab tại Trung Quốc. Nhà phân phối thương hiệu nổi tiếng cho biết váy của Đường Yên chỉ là váy nhái.
Đường Yên khi có mặt trên thảm đỏ LHP Quốc tế Thượng Hải 2015 thu hút chú ý bởi sự điệu đà với váy xanh gắn mác Elie Saab. Tuy nhiên sau đó, cô bị chính đại diện của Elie Saab tại Trung Quốc chỉ trích. Nhà phân phối thương hiệu nổi tiếng cho biết váy của Đường Yên chỉ là hàng nhái.
Dù giống đến 90% nhưng có thể nhận ra phần ren thân áo trong trang phục của Đường Yên và Elie Saab không giống nhau. Quản lý Đường Yên ngay sau đó đưa ra phản hồi thanh minh. Theo đó, nữ diễn viên giao phó việc chọn lựa trang phục trong sự kiện cho một đơn vị thứ ba. Đường Yên chỉ biết về sự cố váy nhái sau khi nhận được phản hồi của hãng thời trang danh tiếng.
Dù giống đến 90% nhưng có thể nhận ra phần ren thân váy của Đường Yên và Elie Saab không giống nhau. Quản lý Đường Yên ngay sau đó đưa ra phản hồi thanh minh. Theo đó, nữ diễn viên giao phó việc chọn lựa trang phục trong sự kiện cho đơn vị thứ ba. Đường Yên chỉ biết về sự cố váy nhái sau khi nhận được phản hồi của hãng thời trang danh tiếng.
Lời giải thích này không thể thỏa mãn dư luận cùng các tín đồ thời trang đích thực. Bởi trong quá khứ, không ít lần người đẹp bị tố mặc váy nhái. Năm 2013, trong một sự kiện của tạp chí Marie Claire, Đường Yên mặc chiếc váy dạ hội lệch vai na ná một thiết kế trong bộ sưu tập xuân - hè 2011 của Elie Saab.
Lời giải thích này không thể thỏa mãn dư luận cùng các tín đồ thời trang bởi trong quá khứ, không ít lần người đẹp bị tố mặc váy nhái. Năm 2013, trong sự kiện của tạp chí Marie Claire, Đường Yên mặc váy dạ hội lệch vai na ná một thiết kế trong bộ sưu tập xuân - hè 2011 của Elie Saab.
Trang phục nhái này từng khiến Đường Yên bị báo chí Trung Quốc chỉ trích.
Trang phục nhái này từng khiến Đường Yên bị báo chí Trung Quốc lên án.
Chiếc váy trong phim Thiên kim nữ tặc của Đường Yên giống 80% so với thiết kế trong mẫu của Giorgio Armani. Điểm khác biệt là phần tay và độ dài dáng váy.
Chiếc váy trong phim Thiên kim nữ tặc của Đường Yên giống 80% so với thiết kế trong mẫu của Giorgio Armani. Điểm khác biệt là phần tay và độ dài dáng váy.
Chiếc váy nhái thiết kế Chanel của Đường Yên bị đánh giá thiếu tinh tế, cầu kỳ và mềm mại.
Chiếc váy nhái thiết kế Chanel của Đường Yên bị đánh giá thiếu tinh tế và sự mềm mại.
Trong một sự kiện khác, Đường Yên mặc váy màu hồng nhạt là bản đạo nhái của thương hiệu cao cấp Tom Ward.
Trong một sự kiện khác, Đường Yên mặc váy hồng nhạt là bản đạo của thương hiệu cao cấp Tom Ward.
Chiếc váy hồng của Đường Yên trong một buổi trả lời phỏng vấn bị đánh giá bắt chước thiết kế của Lanvin.
Chiếc váy hồng của Đường Yên trong một buổi trả lời phỏng vấn bắt chước thiết kế của Lanvin.

Hiểu Nguyệt (Tổng hợp)

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Ảnh đẹpGiải trí Hoa ngữThời trang sao