M

Dustin Nguyễn tán tỉnh hoa hậu hài Thu Trang

Nhân ngày Valentine 14/2, ngôi sao phim “Dòng máu anh hùng” và nữ “Cù nèo vàng” đã tái diễn câu chuyện tình của chàng hoàng tử và công chúa phiên bản tiếu lâm.

Từ trước đến nay, Dustin Nguyễn luôn giữ gương mặt lạnh, khó gần. Tuy nhiên, khi gặp nữ diễn viên có nicknam Hoa hậu hài - Thu Trang, đóng trong phim Tết Trúng số, anh thay đổi hẳn.
Từ trước đến nay, Dustin Nguyễn luôn giữ gương mặt lạnh, khó gần. Tuy nhiên, khi gặp nữ diễn viên có nickname "Hoa hậu hài" - Thu Trang, đóng trong phim Tết Trúng số, anh thay đổi hẳn.
Bởi Thu Trang hiện đang là gương mặt hài rất được giới trẻ yêu thích, là thỏi nam châm của Sân khấu Thế giới trẻ (TP.HCM) qua những vai tưng tửng, lắm lời và kỳ cục.
Thu Trang hiện đang là gương mặt hài rất được giới trẻ yêu thích, là thỏi nam châm của Sân khấu Thế giới trẻ (TP HCM) qua những vai tưng tửng, lắm lời và kỳ cục.
Dustin Nguyen tan tinh hoa hau hai Thu Trang hinh anh 1
Dustin Nguyen tan tinh hoa hau hai Thu Trang hinh anh 2
Để “bù đắp” cho cảnh cơ cực khi diễn vai đôi vợ chồng nghèo trên màn ảnh, họ đã thực hiện một bộ ảnh hài hước. Ở đó, Dustin Nguyễn là chàng hoàng tử, còn Thu Trang là nàng công chúa Ba lê.
Để “bù đắp” cho cảnh cơ cực khi diễn vai đôi vợ chồng nghèo trong phim Trúng số, họ đã thực hiện một bộ ảnh hài hước. Ở đó, Dustin Nguyễn là chàng hoàng tử, còn Thu Trang là nàng công chúa Ba lê.
Sự vụng về của Dustin Nguyễn và nét diễn duyên dáng của Thu Trang đã tạo nên những hình ảnh ngộ nghĩnh.
Sự vụng về của Dustin Nguyễn và nét diễn duyên dáng của Thu Trang đã tạo nên những hình ảnh ngộ nghĩnh.
Tác phẩm được thực hiện bởi ê kíp: nhiếp ảnh gia Phan Thành Cân, trang điểm Ranran, tạo mẫu tóc Lâm Nguyên và trang phục của NTK Việt Hùng.
Bộ ảnh được thực hiện bởi ê-kíp: nhiếp ảnh gia Phan Thành Cân, trang điểm Ranran, tạo mẫu tóc Lâm Nguyên và trang phục của NTK Việt Hùng.

Anh Dương

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh