M

Duy Khánh Idol mở quán bún riêu?

"Duy Khánh rất thích kinh doanh. Chắc sau này nếu có điều kiện thì Khánh sẽ mở một cửa hàng bán bún riêu quá. Vì Khánh nấu bún riêu ngon lắm đó".

Duy Khánh Idol mở quán bún riêu?

(Zing) - "Duy Khánh rất thích kinh doanh. Chắc sau này nếu có điều kiện thì Khánh sẽ mở một cửa hàng bán bún riêu quá. Vì Khánh nấu bún riêu ngon lắm đó".

Duy Khánh Idol mở quán bún riêu?

- Vol 1 của Duy Khánh dường như “lặng lẽ” hơn so với các ca sĩ và các Idol khác?

- Đúng là Vol 1 có phần lặng lẽ hơn các ca sĩ và các bạn trong cuộc thi Idol. Đến giờ Vol.1 vẫn chưa được họp báo, nên việc xuất hiện của Album khá “âm thầm”. Tuy nhiên, Duy Khánh vẫn mong rằng trong thời gian ngắn tới, Album sẽ tới với đông đảo khán giả yêu nhạc. Người ta bảo “chậm mà chắc” mà. (Cười)

- Điều gì Duy Khánh cảm thấy khó khăn nhất?

- Có rất nhiều khó khăn, khi còn là ca sĩ độc quyền trong công ty, thì Duy Khánh không phải lo lắng bất cứ điều gì, công việc chính là trau dồi chuyên môn, cố gắng để tạo ra những sản phẩm thật tốt, dồn hết cảm xúc và tập trung vào thu âm. Đó là một lợi thế vô cùng lớn đối với một ca sĩ, nhất là thời điểm nền âm nhạc Việt Nam đang phát triển mạnh như bây giờ. Nhưng vì lý do sức khỏe, Khánh phải thanh lý hợp đồng trước thời hạn với công ty Rạng Đông, và bắt đầu trở thành một ca sĩ độc lập hoàn toàn, nên tất cả những khâu như: chọn bài hát, thu âm, trang phục, sắp lịch diễn... đều là do mình “tự thân vận động” cả. Tuy nhiên, mình đam mê thì phải cố hết sức thôi, hy vọng rằng “Có công mài sắt có ngày nên kim”

- Vậy kế hoạch “mài sắt” của Duy Khánh là gì?

- Khánh bắt tay vào tập luyện chuyên môn như thanh nhạc, vũ đạo… Và từ kinh nghiệm Vol. 1, Duy Khánh đang lựa chọn những ca khúc cho phù hợp chất giọng, sở trường của mình để thực hiện Vol 2 đồng thời vẫn tiếp tục biểu diễn để giới thiệu Album Vol.1 đến gần hơn với đông đảo khán giả.

- Khánh nghĩ gì về dòng nhạc Teen đang thịnh hành hiện nay?

- Đúng là bây giờ nhạc Teen đang… phát triển và “được lòng” giới trẻ. Đó cũng là một điều… hơi khó khăn khi chất giọng của Khánh lại nghiêng về những ca khúc trữ tình nội tâm. Tuy nhiên, ai cũng phải lớn lên, khi các bạn Teen lớn lên mỗi ngày, thì những ca khúc nhạc trữ tình nội tâm sẽ luôn là dòng nhạc len lỏi và lắng đọng trong tim mỗi người thôi. 

- Thế nhưng để tiếp cận giới trẻ, thì phải đáp ứng thị hiếu giới trẻ đang hướng đến. Vậy thì có bao giờ Duy Khánh định teen hóa mình không? 

- Thời gian làm con người mình lớn lên mà, muốn teen lại cũng khó (cười). Khánh nghĩ rằng mình sẽ cố gắng làm cho ca khúc mình càng mặn nồng, thể hiện tình cảm càng da diết hơn.

- Một trong các cách tiếp cận với giới trẻ của các ca sĩ trẻ hiện nay là tạo một scandal nào đấy, liên quan đến tác quyền ca khúc chẳng hạn, Duy Khánh chọn con đường nào cho mình để hình ảnh Duy Khánh trở nên gần gũi hơn?

- Khánh thích “Chậm mà chắc” - không muốn bản thân mình lại trở thành một ngôi sao lóe lên rồi lại tắt. Vì thế Khánh sẽ cố gắng hết sức để tình cảm của khán giả dành cho mình chỉ có tăng mà không giảm. Việc tạo scandal dễ làm mất đi tình cảm lắm!

Duy Khánh Idol mở quán bún riêu?

- Duy Khánh và Hải Yến rất được yêu thích với “Yêu thương thật thà”. Sẽ có một sản phẩm tiếp theo cùng Hải Yến chứ?

- Hải Yến và Duy Khánh hát cùng nhau rất tình cờ. Nhưng cả hai lại hợp ý nhau lắm, vì cả hai đều có rất nhiều điểm chung: cùng… tròn tròn, cùng ăn nhiều, nói nhiều, và cùng… nhí nhảnh nữa. Điều đặc biệt, là cả hai đều cùng rất máu lửa trên sân khấu. Duy Khánh rất vui khi ca khúc Yêu thương thật thà được khán giả đón nhận rất nhiều. Nên chắc chắn trong tương lai Duy Khánh và Hải Yến sẽ là 1 đôi song ca “2BB” – nghĩa là 2 Bé Bự (Cười )

- Ngoài âm nhạc ra, Duy Khánh còn sở thích nào khác không?

- Duy Khánh rất thích kinh doanh. Chắc sau này nếu có điều kiện thì Khánh sẽ mở một cửa hàng bán bún riêu quá. Vì Khánh nấu bún riêu ngon lắm đó. (Cười to)

- Qua cuộc thi Vietnam Idol, Duy Khánh bây giờ là một Duy Khánh thế nào nhỉ?

- Thật ra Duy Khánh lúc nào cũng cám ơn cuộc thi Vietnam Idol đã cho mình một cơ hội, đó là được khán giả biết đến. Cám ơn những tình cảm dành cho Khánh trong suốt cuộc thi cho đến tận bây giờ. Cuộc sống vốn dĩ luôn là một ngôi trường lớn mà, Khánh đã trưởng thành hơn, và cũng đã đủ hành trang để tự tin bước đi trên con đường ca hát chuyên nghiệp. Duy Khánh sẽ cố gắng hết sức để không phụ lòng khán giả.

Nghe Duy Khánh và Hải Yến hát "Yêu thương thật thà"

LINH TÂM

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc