Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Duy Khánh nhắn tin xin lỗi Hari Won vì chuyện Trấn Thành

Nam diễn viên trẻ tiết lộ anh và Trấn Thành đã hai tháng không nói chuyện để tránh rắc rối cho cả hai.

Mối quan hệ giữa Duy Khánh, Hari WonTrấn Thành luôn là đề tài bàn tán của dư luận. Thậm chí, không ít phán đoán rằng Duy Khánh chính là người thứ ba xen vào hạnh phúc của cặp ca sĩ và MC kiêm danh hài nổi tiếng.

Trong một talk show mới đây, nhằm giải thích những tin đồn về mình, nam diễn viên trẻ đã tiết lộ một chi tiết gây chú ý. Dù đã cố gắng không đề cập đến tên người khác trong câu chuyện, Duy Khánh vẫn "buột miệng" nhắc đến cụm từ "vợ của anh Trấn Thành". 

Anh cho biết, trong một lần đăng status để phủ nhận thông tin mà báo chí đưa về anh và Trấn Thành, Duy Khánh ngỏ ý xin được đề cập tên Hari Won, tuy nhiên giọng ca Anh cứ đi đi lại không hồi đáp. 

"Khánh rất bức xúc trước những lời đồn và đã viết một status để giải trình. Trong đó, Khánh có nhắn tên người vợ của anh. Tiếp đến, Khánh có nhắn tin cho người vợ của anh, Khánh nhắn là xin phép được nhắc tên chị, đồng thời những điều viết trên báo không phải sự thật, đó không phải là tâm ý của Khánh. Khánh đâu có ác vậy đâu, mà cũng đâu có liên quan gì đến mình để dành cho họ những câu nói tiêu cực. Vợ anh Trấn Thành không trả lời. Vợ của anh không hồi đáp".

Duy Khanh nhan tin xin loi Hari Won vi chuyen Tran Thanh hinh anh 1
Duy Khánh xác nhận mối quan hệ giữa anh và Trấn Thành chỉ là anh - em hoặc thầy - trò. 

"Cứ cho rằng vợ của anh giận đi, không đọc được tin nhắn. Nhưng mà để cả tháng rồi đâu thể nào, chẳng lẽ bận dữ vậy. Khánh nghĩ thế này, nếu có vấn đề gì thì mình cứ nói chuyện với nhau. Khánh đã xin lỗi rồi, Khánh nói rằng tự nhiên Khánh viết thế đó, rồi bị lên báo với tên của tất cả" - Duy Khánh nói.

Anh còn khẳng định những gì mình làm không sai, ngay cả khi đã tham khảo nhiều người: "Giận thì mình chịu thôi chứ làm sao bây giờ". Ngoài ra, Duy Khánh chia sẻ đã nói chuyện lại với Trấn Thành, nhưng MC kiêm danh hài vẫn đứng về phía vợ của mình, tức Hari Won. 

"Điều này cũng đúng thôi, anh phải đứng về phía vợ của anh chứ. Chuyện hiển nhiên mà, Khánh muốn buồn cũng không được. Tại vì đó là gia đình của họ mà" - anh nói. 

Trước đó, xuất hiện trong lễ cưới của Trấn Thành và Hari Won, Duy Khánh đã bật khóc và cáo lỗi ra về vì việc riêng. Hành động của chàng trai sinh năm 1994 khiến tin đồn của anh và chú rể càng râm ran. Nam diễn viên trẻ tiết lộ thêm, anh và Trấn Thành đã hai tháng không nói chuyện để tránh rắc rối cho cả hai.


Hoàng Long

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt Giải trí