M

Duy Random - 'Mình và Phương Ly đã chia tay'

"Ly thay đổi nhiều, không còn giống với Ly trước đây Duy yêu. Vì thế mà dù còn tình cảm, nhưng bọn mình không thể ở bên nhau nữa". Đó là tâm sự của chàng hot boy Hà thành về người yêu cũ Phương Ly.

Duy Random - ''Mình và Phương Ly đã chia tay''

"Ly thay đổi nhiều, không còn giống với Ly trước đây Duy yêu. Vì thế mà dù còn tình cảm, nhưng bọn mình không thể ở bên nhau nữa". Đó là tâm sự của chàng hot boy Hà thành về người yêu cũ Phương Ly.

Duy và Ly ngày còn yêu nhau

- Chào Duy, được biết Duy đang tham gia vai diễn là hotboy trong 1 bộ phim truyền hình?

- Đúng là vậy. Mới đây mình có được mời tham gia bộ phim dành cho tuổi teen là “Bộ tứ 10a8”. Vai diễn là một hot boy tên Minh Hoàng học lớp 12. Nhân vật này cũng gây được sự chú ý từ nhiều bạn gái trong lớp. Đặc biệt là cô bé lớp 10A8 tên là Phan Linh – vai chính của phim.

- Duy được gọi là hot boy, lại vào vai hot boy, vậy theo Duy thế nào về cụm từ này?

- Cái này thì cũng khó định nghĩa lắm, theo công thức chung có thể là 1 chút ngoại hình, ga lăng và gia đình có điều kiện chăng. Nhưng Duy thì không cho mình là hot boy vì nói thật mình bình thường lắm nên đừng gọi mình là hot boy.

- Lần đầu tiên đóng phim, Duy gặp những khó khăn gì?

- Đúng là lần đầu tiên trong đời tham gia 1 vai diễn trong bộ phim dài tập Duy cũng gặp khá nhiều khó khăn nhưng chủ yếu chỉ trong thời gia đầu bấm máy thôi, sau đó quen với máy quay rồi thì Duy cũng không thấy có vấn đề gì nữa.

Ví dụ trong phim, Duy vào vai hot boy chơi bóng rổ thì môn thể thao này đúng là mới lạ đối với mình nên phải tập luyện nó rất nhiều để lên phim tự nhiên chứ không hề gượng gạo. Chính vì vậy mà Duy đã phải dành thời gian, chật vật tập rất nhiều tất cả các thao tác từ đập bóng đến đi bóng và ném bóng. May mắn là có cậu em trai đã hướng dẫn mình làm quen với bóng rổ.

Lần đầu tiên đóng phim nên mình cũng mất hẳn 1 tuần để làm quen với máy quay, cách diễn, thoại ... nói chung là rất bỡ ngỡ khi bọn mình phải quay trong trường học có nhiều học sinh. Có rất nhiều bạn đứng bên ngoài xem bọn mình diễn, nhiều khi cũng bị các bạn cười nhưng dần dần cũng quen, diễn cũng thoải mái hơn.

- Trước đây Duy cũng chỉ được gọi là hot boy trên các 4rum, học tại nước ngoài rồi trở về Việt Nam, đến tận khi Duy trở thành bạn trai của Phương Ly – em gái Phương Linh thì mới được nhiều người quan tâm biết đến. Duy có nghĩ chính Ly đã đưa Duy đến gần nghệ thuật hơn không?

- Duy có nghĩ là như thế sau bài báo lần trước mình chụp hình cùng Ly, chính bởi vậy mà mình cũng được đoàn phim biết đến hơn. Mọi người đã đưa những hình ảnh mới nhất của mình chụp cùng Ly để chị ấy xem thì chị ấy đã duyệt.

Nói Ly là người đưa mình đến với nghệ thuật thì cũng đúng. Quen Ly thì mình gần gũi với âm nhạc hơn, mình chú ý đến cách diễn sân khấu hơn và cũng quen nhiều các anh chị làm nghệ thuật hơn như các anh chị bạn chị Linh. Mình cũng đi xem Ly biểu diễn nên mình cũng hiểu được cách diễn trên sân khấu cho người khác xem thế nào... Nói chung, Ly đã để lại cho mình khá nhiều kỷ niệm.

- Vậy chuyện tình cảm của Duy và Ly dạo này như nào rồi?

- Mình và Ly đã chia tay được hơn 1 tháng rồi, sau gần 1 năm yêu nhau. Thực ra khi chia tay thì tình cảm chưa hết, chỉ có điều 2 người đã không chọn 1 con đường để đi cùng nhau.

Thời gian đầu tiên khi mình và Ly mới yêu nhau, Ly thực sự là mẫu bạn gái mình mong muốn. Bọn mình đã có những kỉ niệm rất đẹp bên nhau. Nhưng càng ngày mình càng thấy Ly khác rất nhiều, không thể hòa hợp nữa nên mình đã quyết định chia tay. Mình cũng không muốn nói nhiều về chuyện đã qua nữa. Có lẽ Ly hiểu hơn ai hết.

- Còn phản ứng của Ly như thế nào khi 2 người chia tay?

- Ly thì bình thường. Ly không buồn, mình nghĩ là như vậy. Nếu Ly thực sự yêu mình, chuyện chia tay đã không xảy ra.

- Vậy là trong thời gian đóng phim cũng là thời gian Duy vướng phải những chuyện không vui trong tình cảm. Vậy nó có ảnh hưởng đến công việc của bạn không?

- Cũng không ảnh hưởng bởi trong thời gian quay mình và Ly vẫn yêu nhau, Ly cũng vẫn động viên mình đóng phim đấy chứ. Mình đã quá buồn trong thời gian rạn nứt rồi nên khi chia tay Ly, mình phải cố gắng để mau vượt qua chuyện đó. Bây giờ cũng đã đỡ hơn nhiều.

- Hiện tại “tất tần tật” về Duy có thể nói như thế nào nhỉ?

- Hiện tại nhân vật của Duy đang được nghỉ hè nên Duy không phải quay. Duy đang quản lý 2 quán cafe riêng. Thời gian này Duy muốn nghỉ ngơi để đầu óc thoải mái, muốn làm 1 cái gì đó trước khi du học Tiến sĩ ở nước ngoài. Có thể Duy sẽ làm việc và sinh sống luôn ở nước ngoài.

Theo Kênh 14

Theo Kênh 14

Bình luận

Tin tức mới nhất Sống trẻ