Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Duy trì cuộc gọi nhờ dịch vụ người nghe trả tiền Pay4Me

Mỗi ngày có đến hàng triệu cuộc gọi di động bị ngắt quãng hoặc không thực hiện được do hết tiền trong tài khoản. Với dịch vụ mới của Vinaphone, bạn sẽ giải quyết được vấn đề này.

Trong nhiều trường hợp như đi công tác xa tại các địa bàn vùng núi, vùng sâu, nơi rất khó tìm thấy một cửa hàng bán thẻ nạp và kết nối Internet để nạp thẻ trực tuyến, việc tiếp tục nhu cầu liên lạc càng trở nên cấp thiết. Dịch vụ Pay4Me của VinaPhone sẽ phát huy tác dụng một triệt để trong những tình huống như vậy, giúp khách hàng dễ dàng giữ liên lạc ngay cả khi tài khoản hết tiền bằng cách cho phép người nghe thanh toán cước phí thoại cho người gọi.

Dịch vụ cũng giúp bày tỏ sự quan tâm, chăm sóc qua việc sẵn sàng trả phí cho những cuộc gọi tới từ những người mà mình thương yêu: bố mẹ trả tiền cho con, bạn trai trả tiền cho bạn gái… hay ngược lại. Pay4Me ra đời thể hiện định hướng chiến lược của VinaPhone trong việc cung cấp những dịch vụ tiện ích hữu dụng và ý nghĩa.

Duy tri cuoc goi nho dich vu nguoi nghe tra tien Pay4Me hinh anh 1

Người nghe trả tiền cước cuộc gọi, một hành động nhỏ mà chứa đựng tình yêu lớn.

Chỉ cần sở hữu thuê bao đang hoạt động hai chiều trên mạng VinaPhone, khách hàng đã có thể sử dụng dịch vụ Pay4Me bằng cách soạn tin DK gửi 1569 với cước phí 3.000 đồng cho 7 ngày sử dụng. Khách hàng đăng ký sử dụng một lần duy nhất, không cần cài đặt thêm bất kỳ ứng dụng hay phải thực hiện thao tác nào khác.

Dịch vụ Pay4Me sẽ tự động gia hạn khi hết chu kỳ nếu người dùng không hủy gói cước. Cước cuộc gọi sẽ được cộng vào hóa đơn hàng tháng của thuê bao trả sau được gọi và được trừ vào tài khoản chính của thuê bao trả trước được gọi.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng truy cập website dịch vụ: http://Pay4Me.vinaphone.com.vn hoặc liên hệ 9191 (200 đồng/phút).Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN Doanh nghiệp tự giới thiệu

Giai phap 'cuu doi' moi cho dan van phong hinh anh

Giải pháp 'cứu đói' mới cho dân văn phòng

0

Cơn đói bụng thường kéo đến vào giữa giờ làm, khiến cho tinh thần của dân văn phòng uể oải. Bạn có thể lấy lại năng lượng bằng một "tuyệt chiêu" vừa nhanh, vừa hợp túi tiền.