Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Ê-kíp Thành Long phá hủy xế của hoàng tử Dubai và 70 siêu xe

Trong buổi họp báo phim "Kung Fu Yoga", Thành Long cho biết mỗi ngày quay phim là một ngày hồi hộp vì phá hủy nhiều siêu xe. Trong đó, có không ít xe bị hỏng là "của đi mượn".

E-kip Thanh Long pha huy xe cua hoang tu Dubai va 70 sieu xe hinh anh 1
Hôm 6/11, đoàn làm phim Kung Fu Yoga tổ chức buổi họp báo tại Thượng Hải. Thành Long, Lý Trị Đình, Khương Văn và đạo diễn Đường Quý Lễ đã xuất hiện trong sự kiện.
E-kip Thanh Long pha huy xe cua hoang tu Dubai va 70 sieu xe hinh anh 2
Trò chuyện trong buổi họp báo, ê-kíp đặt niềm tin vào thành công của dự án khi phim ra mắt vào đầu năm 2017. Kung Fu Yoga đánh dấu sự hợp tác giữa các nhà làm phim Ấn Độ và Trung Quốc, do Đường Quý Lễ đảm nhận vai trò đạo diễn. Bối cảnh chính của phim diễn ra tại Dubai, Ấn Độ và Trung Quốc.

 

E-kip Thanh Long pha huy xe cua hoang tu Dubai va 70 sieu xe hinh anh 3
Phim là câu chuyện về một giáo sư khảo cổ học do Thành Long đảm nhận trên con đường tìm kiếm kho báu. Thành Long lập đội với giáo sư xinh đẹp Ấn Độ Ashimita (Disha Patani đóng) và trợ lý Kyra (Amyra Dastur diễn). Nhóm 3 người phát hiện hài cốt quân đội hoàng gia bị biến mất cùng kho báu trong hang động băng. Họ cùng nhau đi đến Dubai để tiếp tục hành trình.

 

E-kip Thanh Long pha huy xe cua hoang tu Dubai va 70 sieu xe hinh anh 4
Điểm đến đầu tiên của đoàn thám hiểm là vùng đất bí ẩn ở Ấn Độ. Nhóm người của Thành Long đối diện nhiều thế lực truy đuổi.
E-kip Thanh Long pha huy xe cua hoang tu Dubai va 70 sieu xe hinh anh 5
Đoàn làm phim đã sử dụng nhiều siêu xe như Bugatti Veyron, Lamborghini, Bentley, Ferrari phục vụ cho những cảnh rượt đuổi trên đường phố. Thành Long chia sẻ ban đầu không định đóng những cảnh đuổi rượt đuổi siêu xe. Nhưng sau cùng, ông gật đầu nhận kịch bản khi phát hiện có người bạn đồng hành đặc biệt - một chú sư tử.

 

E-kip Thanh Long pha huy xe cua hoang tu Dubai va 70 sieu xe hinh anh 6
Thành Long thích thú với cảm giác trở thành bạn đồng hành cùng vượt qua những thử thách trên đường phố với chú sư tử.
E-kip Thanh Long pha huy xe cua hoang tu Dubai va 70 sieu xe hinh anh 7
Những cảnh rượt đuổi, va chạm xe trên đường phố. Đường Quý Lễ cho biết đoàn làm phim đã làm hư hỏng hơn 70 siêu xe có giá trị lên đến 29 triệu USD. "Dù những cảnh tai nạn có thể gây phấn khích nhưng khiến mọi người lo sợ. Ai cũng ái ngại việc làm hỏng những chiếc xe đẹp", đạo diễn Đường nói.

 

E-kip Thanh Long pha huy xe cua hoang tu Dubai va 70 sieu xe hinh anh 8
Ngoài 70 siêu xe do đoàn phim chuẩn bị, Kung Fu Yoga còn mượn nhiều xe sang của hoàng thất Dubai để quay phim. "Chúng tôi còn làm hỏng cả xe của hoàng tử Dubai", Thành Long chia sẻ.

 

E-kip Thanh Long pha huy xe cua hoang tu Dubai va 70 sieu xe hinh anh 9
Theo tiết lộ, trên phim trường, một chiếc Devel Sixteen có công suất 5.000 mã lực, giá trị hơn 1 triệu USD cũng bị hỏng.

 

E-kip Thanh Long pha huy xe cua hoang tu Dubai va 70 sieu xe hinh anh 10
Màn trổ tài kung fu của giáo sư khảo cổ học Jack do Thành Long đảm nhận.
E-kip Thanh Long pha huy xe cua hoang tu Dubai va 70 sieu xe hinh anh 11
Bên cạnh ông vua Kung Fu, Lý Trị Đình được hứa hẹn là sao trẻ tiềm năng. Tài tử Võ Mỵ Nương truyền kỳ nhiều lần liều mạng khi quay. Anh cũng không sử dụng các thiết bị bảo vệ trên phim trường. Thành Long không ngớt lời tán dương: "10 năm trước, đỉnh cao là tôi. Hiện tại chắc là Lý Trị Đình".

 

E-kip Thanh Long pha huy xe cua hoang tu Dubai va 70 sieu xe hinh anh 12
Kung Fu Yoga chính thức ra rạp từ 28/1/2017.

Hiểu Nguyệt

Ảnh: Sina, Kung Fu Yoga.

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim chiếu rạp