M

Ế vé, vợ chồng Trần Khải Ca đổ lỗi cho con trai Thành Long

Trần Hồng cho rằng chỉ vì tai tiếng của Phòng Tổ Danh, công sức của cả ê-kíp đã đổ sông đổ bể.

Mới đây, theo Sina, thống kê doanh thu từ các phòng vé cho thấy, bộ phim mới - Đạo sĩ hạ sơn của Trần Khải Ca đã bị thất bại thảm hại. Điều đáng nói là phim có sự tham gia của nhiều tên tuổi hàng đầu như Quách Phú Thành, Lâm Chí Linh, Trương Chấn, Vương Bảo Cường, Ngô Kiến Hào…

Trong khi các dự án phim có đầu tư thấp hơn như Tiểu thời đại 4, Dành nở hoa đều có doanh thu đạt 250 triệu NDT sau ba ngày công chiếu thì Đạo sĩ hạ sơn chỉ mang về 376 triệu NDT sau gần hai tuần chiếu. Bộ phim bị đánh giá thất bại không chỉ về doanh thu mà còn cả nghệ thuật. Các nhà phê bình chỉ chấm phim đạt 5,6/10, vừa chạm ngưỡng trung bình.

Đạo diễn Trần Khải Ca và vợ - Trần Hồng.
Đạo diễn Trần Khải Ca và vợ - Trần Hồng.

Trước động thái tiêu cực từ khán giả, Trần Khải Ca lên tiếng trách mắng Phòng Tổ Danh. Đạo diễn cho rằng, scandal ma túy của con trai Thành Long là căn nguyên dẫn đến việc chất lượng phim bị ảnh hưởng. Theo đó, vì những rắc rối của Tổ Danh, quá trình thực hiện phim bị kéo dài. Đoàn làm phim cũng buộc phải hạn chế các chương trình quảng cáo phim. Điều này khiến khán giả tỏ ra lạnh nhạt với tác phẩm.

Vợ Trần Khải Ca - diễn viên Trần Hồng - buông lời chê trách: “Chỉ vì một người sai lầm mà hủy hoại cả ê-kíp”.

Trong khi đó, cư dân mạng nhận định vợ chồng Trần Khải Ca cố tình tìm cớ thoái thác trách nhiệm. “Việc Phòng Tổ Danh bị bắt chỉ ảnh hưởng đến kế hoạch quảng cáo, không ảnh hưởng chất lượng phim. Bộ phim này ế khách vì chất lượng cùng kịch bản quá tệ”, một ý kiến chia sẻ.

Phòng Tổ Danh xin lỗi sau scandal ma túy ảnh hưởng đén đoàn làm phim.
Phòng Tổ Danh xin lỗi sau scandal ma túy ảnh hưởng đén đoàn làm phim.

Trên trang cá nhân, đại diện Phòng Tổ Danh cho biết tài tử rất ân hận khi vì mình đã khiến đoàn làm phim vất vả: “Phòng Tổ Danh gửi lời xin lỗi chân thành đến đạo diễn, nhà sản xuất và đồng nghiệp thực hiện phim”.

Quý tử Thành Long hiện giờ dành thời gian chủ yếu ở nhà, sáng tác âm nhạc, tạm rời showbiz.

 • Thành Long

  Thành Long

  Thành Long, sinh năm 1954 tại Núi Thái Bình, Hong Kong với tên khai sinh Trần Cảng Sinh, là nam diễn viên phim hành động nổi tiếng thế giới. Bên cạnh vai trò là một diễn viên, anh còn là đạo diễn, chỉ đạo võ thuật và ca sĩ. Thành Long bắt đầu sự nghiệp diễn viên từ thập niên 1970 và đã xuất hiện trong hơn 100 bộ phim. Năm 1995 Thành Long tấn công sang thị trường Bắc Mỹ với bộ phim "Náo loạn phố Bronx" gây tiếng vang trên khắp đất Mỹ. Thành Long được ghi danh tại Đại lộ Ngôi sao Hồng Kông và Đại lộ Danh vọng Hollywood.

  Bạn có biết: Thành Long đang giữ kỷ lục Guinness về "Diễn viên còn sống đóng nhiều cảnh mạo hiểm nhất". Không có công ty bảo hiểm nào chịu bảo hiểm cho bộ phim của Thành Long, nếu trong phim đó anh tự mình thực hiện tất cả các cảnh nguy hiểm.

  • Ngày sinh: 07/04/1954
  • Chiều cao: 1.72 m
  • Vợ: Lâm Phụng Kiều
  • Con: 2
  • Phim tiêu biểu: Đại Tiểu Hoàng Thiên Bá (1962), Xa hình Điêu thủ (1978), Túy Quyền (1994), Supercop (1996), The Karate Kid (2010), 12 con giáp (2012),...

  FacebookZing Mp3Website

Hiểu Nguyệt

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữSao Hollywood