Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

ECS ra mắt bo mạch chủ cho game nền AMD

Sau loạt bo mạch chủ đình cho game thủ nền Intel, ECS vừa cập nhật thêm thành viên mới cho dòng sản phẩm Black Series nhưng lần này là dành cho nền tảng AMD Dragon, A790GXM-AD3 Black.

ECS ra mắt bo mạch chủ cho game nền AMD

(Zing) - Sau loạt bo mạch chủ đình cho game thủ nền Intel, ECS vừa cập nhật thêm thành viên mới cho dòng sản phẩm Black Series nhưng lần này là dành cho nền tảng AMD Dragon, A790GXM-AD3 Black.

Thừa hưởng những thế mạnh của chipset AMD 790GX, dòng bo mạch chủ ECS A790GXM-AD3 Black hỗ trợ bộ xử lý AMD Phenom II mới nhất, mang đến sức mạnh xử lý mới. Ngoài ra, ECS A790GXM-AD3 còn có kiến trúc bộ nhớ kênh đôi hỗ trợ bộ nhớ DDR3 1333MHz với dung lượng lên đến 32 GB, cho băng thông truyền dữ liệu nhanh hơn khi tải các ứng dụng nặng về bộ nhớ.

ECS ra mat bo mach chu cho game nen AMD hinh anh 1 ECS ra mắt bo mạch chủ cho game nền AMD

Để đáp ứng đòi hỏi của dân ép xung, bo mạch chủ còn kèm theo tiện ích BIOS, M.I.B II với nhiều tùy chọn chỉnh sửa chi tiết. Cùng với chip điều khiển cầu bắc AMD SB750 hỗ trợ chức năng ACC (Advanced Clock Calibration), ECS A790GXM-AD3 cho phép người sử dụng đẩy cao hơn nữa tốc độ xử lý hệ thống. Ngoài ra, thiết kế nguồn điện 5 pha với thiết kế hệ thống tản nhiệt độc đáo giúp hệ thống có thể đạt đến giới hạn tốc độ khi thực hiện ép xung mà vẫn không bị quá nóng.

ECS A790GXM-AD3 được trang bị chip đồ họa tích hợp ATI Radeon HD3300 hỗ trợ Microsoft DirectX 10.1 cho phép game thủ thoả sức vui chơi trong thế giới ảo của trò chơi 3D. Ngoài ra, với công nghệ ATI Hybrid Graphics có thể cải thiện tốc độ đến 75% khi kết hợp giữa card đồ họa rời và chip đồ họa tích hợp, game thủ không còn phải bận tâm đến sức mạnh xử lý đồ họa của hệ thống PC khi sử dụng trong những môi trường đòi hỏi cao về khả năng xứ lý đồ họa cũng như những game 3D nặng ký hiện nay. 

Không chỉ là bo mạch chủ dành cho game thủ trên nền AMD, ECS A790GXM-AD3 còn có nhiều tính năng hấp dẫn khác như: thiết kế ECS Ultra I/O Rear phía sau thùng máy để kết nối các thiết bị gắn ngoài thuận tiện, bo mạch sử dụng tụ rắn cho độ bền tốt hơn và có ngõ kết nối HDMI cũng như nút Easy (nút Power và Reset) và Easy Clear (nút xóa CMOS phía sau thùng máy).

Thanh Tùng

Theo Techware

Theo Techware

Bạn có thể quan tâm