Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

ECS X58B-A Black series đến Việt Nam

Sau những hình ảnh đầu tiên xuất hiện vào cuối tháng 10, đến nay, bo mạch chủ dành cho bộ vi xử lý Core i7 ECS X58B-A đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam.

ECS X58B-A Black series đến Việt Nam

Sau những hình ảnh đầu tiên xuất hiện vào cuối tháng 10, đến nay, bo mạch chủ dành cho bộ vi xử lý Core i7 ECS X58B-A đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam.

Kết hợp giữa tốc độ và tiết kiệm năng lượng, ECS X58B-A hỗ trợ các bộ xử lý Intel mới nhất cũng như có tiêu chuẩn kỹ thuật VRD 11.1 để tối ưu khả năng xử lý với sử dụng hiệu quả điện năng, cho phép bộ xử lý hoạt động thậm chí chỉ với 1 pha. Để đáp ứng được yêu cầu của các ứng dụng cần nhiều bộ nhớ, ECS X58B-A có một tính năng mới là kiến trúc bộ nhớ 3 kênh, hỗ trợ bộ nhớ chuẩn DDR3 1600MHz với dung lượng lên đến 24 GB, cho phép mạch điều khiển bộ nhớ tích hợp trong bộ xử lý Intel Core i7 truy cập nhanh hơn và hiệu quả hơn. Bo mạch chủ ECS X58B-A cũng có công nghệ Intel QuickPath Interconnect thế hệ mới, cho băng thông lên đến 25,6 GB/s, giúp CPU và chip cầu bắc không bị nghẽn cổ chai. Với những công nghệ mới này và những cải tiến làm tăng tốc độ tổng thể của hệ thống, ECS X58B-A là giải pháp xuất sắc, thỏa mãn nhu cầu hàng ngày của game thủ.

ECS X58B-A Black series den Viet Nam hinh anh 1 ECS X58B-A Black series đến Việt Nam

Được thiết kế cho game nặng ký cùng các ứng dụng đồ họa, ECS X58B-A hỗ trợ cả công nghệ ATI CrossFireX và NVIDIA SLI với 2 khe PCI Express Gen2 x16 để tăng khả năng xử lý đồ họa và cho game thủ chơi game được mượt mà.

Ngoài ra, ECS X58B-A còn có âm thanh độ phân giải cao 8 kênh, cho chất lượng âm thanh thực, điều mà game thủ luôn đòi hỏi. Với những tính năng rất cần thiết đó, bo mạch chủ ECS X58B-A thực sự là nền tảng phải có cho game, mở ra cánh cửa vào thế giới thần tiên của game.

Ngoài ra, để đáp ứng những nhu cầu phức tạp của thị trường, ECS X58B-A có trang bị nhiều tính năng hữu ích như: công nghệ ECS Qooltech II giúp tản nhiệt hiệu quả, tấm thiết ECS Ultra I/O Rear giúp dễ dàng kết nối thiết bị ngoại vi, tiện ích ép xung ECS M.I.B để cho người sử dụng dễ dàng tinh chỉnh hệ thống và bo mạch sử dụng tụ điện rắn giúp hệ thống hoạt động bền hơn. Bên cạnh đó, chức năng "3E design" của ECS (Easy Button, Easy Clear và Easy Debug) là tính năng cộng thêm rất tuyệt, cho người sử dụng thuận tiện hơn nhiều.

Một bo mạch chủ được thiết kế tốt như vậy trước đây từng là giấc mơ của game thủ, nay đã trở thành hiện thực. Để biết thêm thông tin về dòng bo mạch ECS X58B-A Black Series, hãy liên hệ ngay với các cửa hàng ECS gần nhất.

Thanh Tùng

Theo Techware

Theo Techware

Bạn có thể quan tâm