M

Elly Trần diện đồ đôi cùng con gái Cadie

Hai mẹ con diện trang phục, làm tóc giống nhau trong bộ ảnh kỷ niệm trước khi cô bé được mẹ cho đi học.

s
Mới đây, Elly Trần cùng con gái cưng Cadie Trần thực hiện một bộ ảnh kỷ niệm trước ngày cô bé chuẩn bị được đi học tại các lớp kỹ năng.
s
Trong bộ ảnh, hai mẹ con cùng điệu đà với trang phục có tông màu tím, tóc búi cao.
s
Cadie được tập làm quen với ống kính từ nhỏ nên không hề sợ hãi mỗi khi máy ảnh hướng về phía mình. 
s
 Thậm chí nhóc tì 18 tháng còn phối hợp cực kỳ ăn ý với mẹ.
s
Nói về con gái cưng, Elly Trần hạnh phúc chia sẻ, đến nay, cô vẫn chưa quên khoảnh khắc Cadie chào đời. Đó chính là bước chuyển cuộc đời của cô sang một trang hoàn toàn mới.
s
Không ước con gái có những thứ lớn lao như trở nên giàu có hoặc xinh đẹp... Elly Trần tâm sự cô chỉ mong bé có cuộc sống bình an.
s
Từ nhiều tháng qua, cô chủ động tìm hiểu và chọn trường để con gái có thể phát triển toàn diện và bộc lộ sớm năng khiếu. Không khỏi lo lắng khi lần đầu để Cadie bước ra thế giới bên ngoài mà không có mẹ bên cạnh, tuy nhiên Elly cho biết đây cũng là cách cô tập cho con sự dạn dĩ, độc lập.
s
Tháng 10/2014, cựu hot girl kiêm diễn viên Elly Trần xác nhận thông tin làm mẹ. Người đẹp sinh năm 1987 sinh con gái đầu lòng hồi tháng 7/2014 và bố em bé là người châu Âu.
s
Sau khi công khai truyền thông về việc có con, hình ảnh công chúa nhỏ thường xuyên được Elly chia sẻ trên trang cá nhân và nhận được sự quan tâm, yêu thương của người hâm mộ.
s
Từ khi sinh con gái đầu lòng, Elly Trần hạn chế công việc ở showbiz để có nhiều thời gian bên con và gia đình. Sắp tới, cô sẽ từng bước trở lại công việc với các dự án phim ảnh.
s
s

Phương Giang

Ảnh: Huỳnh Thanh Tùng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Ảnh đẹpThời trang sao