M

Em gái Kim siêu vòng ba mặc hớ hênh ra phố

Chân dài Kendall Jenner diện sơ mi trễ nải đến mức nhìn nghiêng có thể lộ vòng một.

Trưa 14/7, người mẫu Kendall Jenner ra phố cùng một người bạn gái ở Los Angeles. Cả hai cùng diện đồ ăn ý với tông màu trắng, điểm nhấn là túi xách màu xanh cobalt.
Trưa 14/7, người mẫu Kendall Jenner ra phố cùng người bạn gái ở Los Angeles. Cả hai cùng diện đồ ăn ý với tông màu trắng, điểm nhấn là túi xách màu xanh cobalt.
 Chân dài 19 tuổi gây chú ý khi mặc chiếc áo sơ mi trắng với đường cắt sâu và khá rộng. Khi nhìn nghiêng, dễ dàng nhận thấy vòng 1 lấp ló sau lớp vải. Kendall đang là người mẫu ăn khách trong các show trình diễn thời trang gần đây. Sự xuất hiện của người đẹp thu hút nhiều ống kính máy ảnh.
Chân dài 19 tuổi gây chú ý khi mặc áo sơ mi trắng với đường cắt sâu và khá rộng. Khi nhìn nghiêng, dễ dàng nhận thấy vòng một lấp ló sau lớp vải. Kendall đang là người mẫu ăn khách trong các show  thời trang gần đây. Sự xuất hiện của người đẹp thu hút nhiều ống kính máy ảnh.
Nhận ra mình khá hớ hênh, chân dài lấy tay che phần cổ sâu hút. Mặc dù diện áo trễ nải nhưng Kendall đã che chắn kỹ, cô cố định mép vải lên bầu ngực, tránh sự cố.
Nhận ra mình khá hớ hênh, chân dài lấy tay che phần cổ sâu hút. Mặc dù diện áo trễ nải nhưng Kendall che chắn kỹ, cô cố định mép vải lên vòng một, tránh sự cố.
Kendall và bạn ghé vào tiệm bán sữa chua, cả hai vui vẻ trò chuyện trong lúc chờ đợi.
Kendall và bạn ghé tiệm bán sữa chua, cả hai vui vẻ trò chuyện trong lúc chờ đợi.
Một vài fan nhận ra Kendall và mời cô chụp ảnh kỷ niệm cùng. Kiều nữ nhà Jenner khá nổi tiếng trên mạng xã hội, được giới trẻ thần tượng.
Một vài fan nhận ra Kendall và mời cô chụp ảnh kỷ niệm. Kiều nữ nhà Jenner khá nổi tiếng trên mạng xã hội, được giới trẻ thần tượng.
Cuối tuần qua, người mẫu trẻ hội ngộ với người bố chuyển giới Caitlyn Jenner (tên cũ là Bruce Jenner). Tối ngày 15/7 (theo giờ Mỹ), cô sẽ cùng Caitlyn dự lễ trao giải ESPY nhằm vinh danh những cá nhân có đóng góp cho nền thể thao Mỹ.
Cuối tuần qua, người mẫu trẻ hội ngộ với ông bố chuyển giới Caitlyn Jenner (tên cũ là Bruce Jenner). Tối 15/7 (theo giờ Mỹ), cô sẽ cùng Caitlyn dự lễ trao giải ESPY nhằm vinh danh những cá nhân có đóng góp cho nền thể thao Mỹ.
Cuối tuần qua, người mẫu trẻ hội ngộ với người bố chuyển giới Caitlyn Jenner (tên cũ là Bruce Jenner). Tối ngày 15/7 (theo giờ Mỹ), cô sẽ cùng Caitlyn dự lễ trao giải ESPY nhằm vinh danh những cá nhân có đóng góp cho nền thể thao Mỹ.
Xinh đẹp và nổi tiếng, sự nghiệp người mẫu gặp thuận lợi nhưng Kendall vẫn chưa chính thức hẹn hò. Người đẹp từng vướng tin đồn tình cảm với nam ca sĩ Justin Bieber.

Khôi Ngô

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Hollywood