Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Em gái Lý Hùng bất ngờ xin dừng chân tại Tình Bolero

Sau khi mổ amidan và nhập viện, diễn viên Lý Hương quyết định dừng tham gia cuộc thi Tình Bolero.

Nghệ sĩ Vũ Thanh - Áo em chưa mặc một lần Nghệ sĩ hài nhận nhiều lời khen của giám khảo trong tập 4 Tình Bolero.

Tối 11/9 diễn ra đêm thi thứ 4 của Tình Bolero. Đêm thi có chủ đề Tình nghèo vì thế 8 nghệ sĩ sẽ thể hiện những ca khúc nói về những mối tình nghèo, phận đời khó khăn.

8 nghệ sĩ được chia thành 4 cặp nam nữ và mỗi cặp thể hiện 2 ca khúc có sự tương quan, kết nối về nội dung. Đây là đêm thi quyết định vì nghệ sĩ nào có tổng điểm 4 đêm thi thấp nhất sẽ phải dừng chân. Ban giám khảo là danh ca Phương Dung, nhạc sĩ Thanh Phong và ca sĩ Nhật Hạ.

Em gai Ly Hung bat ngo xin dung chan tai Tinh Bolero hinh anh 1
Lý Hương phải chích 2 mũi trước khi lên sân khấu.

Diễn viên Lý Hương thể hiện ca khúc Không giờ rồi. Từ tuần thi trước, Lý Hương mổ amidan, ảnh hưởng nhiều đến giọng nói và hát.

Tuy nhiên, vì không muốn phụ lòng khán giả yêu mến, em gái Lý Hùng đã bất chấp tình trạng sức khỏe và cảnh báo của bác sĩ về khả năng tổn hại đến giọng nói để tiếp tục tập luyện cho chương trình.

Trong đêm thi tối 11/9, Lý Hương đã áp dụng phương pháp hát nói mà ca sĩ Nhật Hạ hướng dẫn cô trong tập thi trước để thể hiện ca khúc. Giám khảo Nhật Hạ nhận thấy giọng Lý Hương không khỏe, nhưng không bị chênh, phô mà dịu dàng. Tuy nhận được nhiều lời động viên của Ban giám khảo nhưng vì sức khỏe quá yếu, chị đã xin phép Ban tổ chức dừng chân tại cuộc thi.

Lý Hương tâm sự: “Tôi đã nằm liệt giường mấy ngày nay rồi nhưng vì yêu mến khán giả, muốn đến với Tình Bolero, tôi cố gắng hết sức. Trước khi đến với buổi biểu diễn, tôi đã phải đi chích 2 mũi”.

Trước hoàn cảnh của Lý Hương, ban giám khảo và ban tổ chức đều đồng ý để nữ diễn viên ngừng cuộc chơi để đảm bảo sức khỏe cho cô.

Em gai Ly Hung bat ngo xin dung chan tai Tinh Bolero hinh anh 2
Thanh Trúc có đêm thi không thành công. Ảnh: Khang.

Trong khi đó MC Quốc Bình thể hiện ca khúc Xóm đêm. Nhạc sĩ Thanh Phong nhắc nhở anh hát chưa đúng nốt so với bài hát. Tổng số điểm của Quốc Bình nhận là 26,75 điểm.

Diễn viên Thanh Trúc chọn ca khúc Tội tình. Vì đang bị viêm họng nên Thanh Trúc không lên được những nốt cao khiến phần hát bị ảnh hưởng và nhận được nhiều góp ý của ban giám khảo.

Là giám khảo thường dành nhiều lời khen cho Thanh Trúc, danh ca Phương Dung nhắc nhở: “Hôm nay cô không hài lòng với giọng hát của em, em không hát tuyệt vời như những vòng trước, nhiều chỗ không rõ lời”.

Phong độ ổn định Huỳnh Đông và Hoa hậu ảnh 2000 Yến Nhi tiếp tục nhận số điểm cao nhất chương trình. Huỳnh Đông thể hiện ca khúc Người tình mo cau. Ban giám khảo dành nhiều lời khen cho nam diễn viên như ngân đẹp, điêu luyện, giọng hát ấm, trầm, nam tính.

Còn hoa hậu ảnh Yến Nhi thể hiện ca khúc Gái nhà nghèo. Ca sĩ Nhật Hạ cũng khuyên Yến Nhi nên hát mượt các từ cuối câu để phần thi hay hơn.

Em gai Ly Hung bat ngo xin dung chan tai Tinh Bolero hinh anh 3
Nghệ sĩ hài Vũ Thanh nhận cơn mưa lời khen từ giám khảo. Ảnh: Khang.

Nghệ sĩ Vũ Thanh chọn ca khúc Áo em chưa mặc một lần. Với giọng hát truyền cảm, mùi mẫn, nghệ sĩ hài đã chinh phục ban giám khảo. Danh ca Phương Dung khen hết lời: “Hòa âm ca khúc hay, giọng hát của Vũ Thanh đúng để hát Bolero, chắc nhịp, truyền cảm, cuối câu trải dài xuất sắc, luyến láy hay và giọng hát trầm ấm của em rất xứng với bài hát này”.

Á hậu Hà Thu mang tới ca khúc tươi mới Nắng lên xóm nghèo với nhịp điệu sôi động, tươi vui và lạc quan. Trong trang phục áo bà ba dịu dàng, người đẹp xứ Huế cất cao giọng hát trong trẻo kết hợp cùng với những vũ điệu rộn rã. Danh ca Phương Dung nhận xét: “Đây là 1 bài hát vui, Hà Thu duyên dáng với vũ đoàn và hát đạt 80% trong bài hát”.

Diễn viên - người mẫu Thanh Thức thể hiện ca khúc Chuyện tình nghèo. Do hồi hộp nên anh bị quên lời khiến trễ nhịp phần hát mở đầu. Anh nhận số điểm thấp nhất đêm thi.

Bích Hằng

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Việt Âm nhạc