M

'Em gái mưa' của Hương Tràm hot khó tin: 30 triệu lượt nghe sau 2 tuần

Gần 29,5 triệu là lượng lượt nghe sau chưa đầy 12 ngày của "Em gái mưa" trên Zing MP3 đưa ca khúc này đứng đầu BXH Realtime của Zing với lượng nghe tăng chóng mặt từng phút.

MV 'Em gái mưa' của Hương Tràm Hương Tràm xây dựng thành một bộ phim ngắn đậm chất ngôn tình trong MV mới của mình.

Đang lập cú đúp, có thể lập hattrick trên Zing MP3

Vẫn đang là ca khúc Vpop hot nhất tuần qua, Em gái mưa đang trên đà chinh phục các BXH khác nhau. Trên các BXH Realtime (đo theo thời gian thực) lần BXH tuần (từ 4 đến 10/9) của Zing, Em gái mưa đang chiếm ưu thế rõ rệt.

Cụ thể, ca khúc của Hương Tràm đang lập cú đúp: đứng đầu cả 2 BXH Bài hát và Album, với lượng nghe đo trên thời gian thực cao vượt trội so với những ca khúc xếp sau. 

'Em gai mua' cua Huong Tram hot kho tin: 30 trieu luot nghe sau 2 tuan hinh anh 1
Những con số nghe, xem ấn tượng của Em gái mưa qua Zing MP3 và YouTube.

Tính đến 16h30 ngày hôm nay (13/9), bản thu âm của Em gái mưa hiện có 29,5 triệu lượt nghe nhưng lượng người nghe tăng chóng mặt, xấp xỉ 80.000 lượt nghe ở một thời điểm. Tốc độ này bỏ xa ca khúc đứng thứ hai là Xin đừng lặng im của Soobin Hoàng Sơn (hơn 28.000).

Còn về phía BXH Album, đĩa đơn Em gái mưa cũng đang đứng thứ nhất, xếp trên Điều ngốc nghếch nhất của Hoàng Yến Chibi và Ai bằng anh của PB Nation.

Bên cạnh đó, ca khúc này cũng đang xếp thứ ba BXH MV, chỉ sau Thương em hơn chính anh của Jun Phạm và Xin đừng lặng im. Nếu trong mấy ngày tới, phong độ của Em gái mưa vẫn giữ vững ở BXH Bài hát lẫn Album và lên thứ nhất BXH MV, ca khúc này sẽ lập hattrick quán quân trên Zing MP3.

Ngoài Zing MP3, Em gái mưa vẫn giữ được độ nóng trên YouTube khi MV này vẫn đang đứng số một tab thịnh hành và đang có 13 triệu lượt xem sau 9 ngày.

'Em gai mua' cua Huong Tram hot kho tin: 30 trieu luot nghe sau 2 tuan hinh anh 2
Đây sẽ là hit lớn của Hương Tràm và làng nhạc Việt trong năm nay.

Sức hút của Em gái mưa được lý giải là nhờ thời điểm ra mắt, việc nhắm trúng vào cảm xúc của đối tượng khán giả mục tiêu và tạo sự đồng cảm cao. Bài hát ra mắt hôm 1/9, MV ra hôm 4/9 - đều khớp với thời điểm tựu trường. Ca từ và MV đều hướng đến tình yêu trong sáng và đượm buồn của tuổi học trò, khiến nhiều khán giả "tìm thấy mình trong đó".

Dưới MV này trên YouTube, có rất nhiều bình luận kể lại chuyện tình thời học trò của mình.

*Em gái mưa của Hương Tràm được phát hành độc quyền trên ZingMP3.

Hương Tràm: 'Tôi không thể thảnh thơi nếu sống khơi khơi như trước'

Hương Tràm mong muốn khán giả sẽ tập trung vào âm nhạc thay vì chuyện đời tư. Cô nói: "Chắc đến hết đời tôi cũng không thảnh thơi được nếu cứ tiếp tục sống khơi khơi như thế".

 • Phạm Thị Hương Tràm

  Phạm Thị Hương Tràm

  Hương Tràm, tên đầy đủ Phạm Thị Hương Tràm, là một nữ ca sĩ được nhiều khán giả biết đến khi giành quán quân cuộc thi "Giọng hát Việt" mùa đầu tiên. Cô thành công với các ca khúc như: "Ngốc", "Cho em gần anh thêm chút nữa" và "Em gái mưa". Từng đoạt cúp Vàng cuộc thi "The Remix" 2016 và trở thành huấn luyện viên chương trình "Giọng hát Việt nhí" năm 2017.

  • Ngày sinh: 15/01/1995
  • Chiều cao: 1.59 m
  • Ca khúc tiêu biểu: Sao anh vẫn chờ, Ngốc, I'm still loving you, Vẫn luôn chờ mong, Cho em gần anh thêm chút nữa, Ta còn thuộc về nhau, Em gái mưa

  FacebookZing Mp3Youtube

 • #ZINGCHART

  #zingchart là bảng xếp hạng âm nhạc uy tín nhất hiện nay trên thị trường nhạc Việt. Căn cứ vào số lượng người nghe thực (Unique Listener) theo giờ trên Zing MP3, #zingchart được giới chuyên môn đánh giá cao về tính tin cậy, độ chính xác trong việc đo lường sức hút tự nhiên của tác phẩm âm nhạc hay nghệ sĩ. Bên cạnh đó, việc cập nhật diễn biến theo giờ của #zingchart đã giúp phản ánh đầy đủ và rất kịp thời những xu hướng âm nhạc mới nhất của thị trường nhạc Việt.

Hạ Huyền

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hương Tràm#ZINGCHARTNhạc Việt