Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Em trai Dara (2NE1) rời MBLAQ theo Lee Joon

Nhóm nhạc Hàn đứng trước nguy cơ tan rã khi mất đi 2 gương mặt sáng giá.

Sáng 13/10, fan của nhóm MBLAQ đón nhận tin sốc về quyết định rút khỏi ban nhạc của Lee Joon - thành viên nổi tiếng nhất. Đến trưa cùng ngày, người thứ 2 trong nhóm là Thunder cũng tuyên bố không ký tiếp hợp đồng với công ty sau khi hợp đồng cũ đã hết hạn.

Theo truyền thông Hàn, Thunder đã quyết tâm tự đi con đường riêng. Anh sẽ quay trở lại với vai trò ca sĩ solo và nhà sản xuất trong tương lai. Sinh năm 1990, Thunder (tên thật là Cheondung) còn được biết đến nhờ là em trai của Dara (2NE1). Nếu mất Thunder và Lee Joon, nhóm MBLAQ sẽ chỉ còn lại 3 người.

Em trai Dara (2NE1) roi MBLAQ theo Lee Joon hinh anh 1 Thunder và Dara (2NE1) là cặp chị em nổi tiếng của showbiz Hàn.
Thunder và Dara (2NE1) là cặp chị em nổi tiếng của showbiz Hàn.

Sau vài giờ im lặng, công ty quản lý J.Tune Camp phủ nhận tin báo chí đưa về quyết định ra đi của Lee Joon và Thunder như “sự đã rồi”. Công ty cho biết vẫn đang trong quá trình đàm phán với cả 2 ca sĩ, đồng thời lắng nghe ý kiến của 3 thành viên còn lại.

Thời gian gần đây, nhiều ban nhạc Kpop liên tục rơi vào cảnh lao đao vì biến động nhân sự. Sau khi Jessica bị loại khỏi SNSD, và Luhan kiện công ty để rời khỏi EXO, tin xấu của nhóm MBLAQ lại một lần nữa khiến fan Kpop xôn xao.

Em trai Dara (2NE1) roi MBLAQ theo Lee Joon hinh anh 2 Trước Thunder, Lee Joon cũng đòi rời nhóm để tập trung diễn xuất.
Trước Thunder, Lee Joon cũng đòi rời nhóm để tập trung diễn xuất.

Phúc Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hàn Quốc KPOP Âm nhạc