M

Em trai Sơn Tùng M-TP rạng rỡ bên trường cũ

Trước khi bắt đầu học cấp 3, Nguyễn Việt Hoàng đã có buổi quay lại trường cũ - nơi ghi dấu nhiều kỷ niệm cùng thầy cô, bạn bè suốt 4 năm qua.

Em trai Son Tung M-TP rang ro ben truong cu hinh anh 1

Nguyễn Việt Hoàng sinh năm 2000, sống tại TP Thái Bình. 9X được nhiều người biết đến khi là em trai của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP

Em trai Son Tung M-TP rang ro ben truong cu hinh anh 2
Nếu như Sơn Tùng thừa hưởng vẻ phong độ của bố thì Việt Hoàng lại nhận những nét đẹp riêng từ mẹ.
Em trai Son Tung M-TP rang ro ben truong cu hinh anh 3
Đầu tháng 6, Việt Hoàng vui mừng với kết quả đỗ vào lớp Địa, trường THPT Chuyên Thái Bình. Đây là thành quả sau quá trình ôn luyện chăm chỉ của cậu em trai nam ca sĩ nổi tiếng. Trước đó, Hoàng đạt danh hiệu học sinh giỏi trong suốt 4 năm THCS.
Em trai Son Tung M-TP rang ro ben truong cu hinh anh 4
Dù không thường xuyên tiếp xúc ống kính máy ảnh, Việt Hoàng vẫn khá tự nhiên và tạo dáng chuyên nghiệp.
Em trai Son Tung M-TP rang ro ben truong cu hinh anh 5
Trong cuộc sống, nam sinh có tính cách vui vẻ, hài hước, thường quan tâm đến mọi người xung quanh. Việt Hoàng cho biết, khá nhiều người nhận xét cậu có tính cách và giọng nói giống Sơn Tùng.
Em trai Son Tung M-TP rang ro ben truong cu hinh anh 6
Ngoài học tập, Việt Hoàng còn rất thích bóng đá. Tại trường cấp 2, chàng trai là gương mặt năng nổ tham gia các chương trình văn nghệ, hoạt động ngoại khóa.
Em trai Son Tung M-TP rang ro ben truong cu hinh anh 7

Trong tương lai, Việt Hoàng mong muốn trở thành nhà báo giỏi. "Tuy nhiên, ước mơ có thể thay đổi theo độ tuổi. Còn bây giờ, mình sẽ cố gắng học tập thật tốt và tham gia nhiều phong trào để phát triển toàn diện" - chàng trai chia sẻ.

Clip em trai Sơn Tùng M-TP lần đầu hát hit của anh

Trong màn cover 3 ca khúc của Sơn Tùng M-TP, Việt Hoàng khéo léo khoe chất giọng cao vút, không thua kém người anh trai nổi tiếng.

 • Sơn Tùng MTP

  Sơn Tùng MTP

  Sơn Tùng M-TP tên thật là Nguyễn Thanh Tùng, là một ca sĩ, nhạc sĩ trưởng thành từ nhạc underground (M-TP nghĩa là Music - Tài năng - Phong cách). Anh đã có 2 lần giúp ca khúc Việt Nam đứng trong top 10 ca khúc nhiều lượt xem trong một ngày trên YouTube. Đặc biệt ca khúc "Nơi này có anh" phát hành năm 2017 đã đứng vị trí thứ nhất với hơn 9 triệu lượt xem trong ngày 14/2.

  • Ngày sinh: 5/7/1994
  • Nơi sinh: Thái Bình
  • Ca khúc nổi bật: Cơn mưa ngang qua, Nắng ấm xa dần, Em của ngày hôm qua, Có "Chắc ai đó sẽ về,Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Nơi này có anh
  • Phim tham gia: Chàng trai năm ấy (Đình Phong), Âm bản (Thiên sứ)

  ZaloFacebookZing Mp3

Tuấn Phong - Nhật Ánh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sơn Tùng M-TPGương mặt trẻ