M

Em út của Paul Walker theo đuổi nghiệp diễn xuất

Sau khi đóng thế cho người anh trai xấu số trong “Fast & Furious 7”, Cody Walker quyết định nghiêm túc trở thành diễn viên.

Bi kịch Paul Walker qua đời vì tai nạn giao thông hồi tháng 11/2013 khiến quá trình thực hiện Fast & Furious 7 bị gián đoạn. Sau gần nửa năm tạm nghỉ, đoàn làm phim quyết định mời hai em trai của tài tử là Caleb và Cody Walker tới đóng thế những cảnh quay còn dang dở.

Em ut cua Paul Walker theo duoi nghiep dien xuat hinh anh 1
Cody Walker trên trường quay Fast & Furious 7.

Theo trang The Hollywood Reporter, sau khi tham gia dự án bom tấn, người em út Cody Walker quyết định sẽ nghiêm túc theo đuổi sự nghiệp diễn xuất trong thời gian tới. Cody hiện đồng hành cùng quản lý của người anh trai quá cố là Matt Leber. Trong thời gian qua, chàng trai 26 tuổi tham gia rất nhiều cuộc gặp gỡ với các công ty tìm kiếm tài năng tại Hollywood.

Trên thực tế, Cody Walker không hề có bất cứ kinh nghiệm diễn xuất nào trước khi tham gia Fast & Furious 7. Anh vừa có mặt tại sự kiện thảm đỏ của bom tấn đến từ hãng Universal diễn ra tại Los Angeles, ngày 1/4.

Bom tấn ‘Fast & Furious 7’: Lời tạm biệt cho Paul Walker

Gạt qua những quy tắc vật lý, phần 7 của “Fast & Furious” là tác phẩm giải trí mãn nhãn, xứng đáng mở màn mùa phim hè 2015, đồng thời là lời tạm biệt ý nghĩa dành cho Paul Walker.

Bên cạnh đó, Cody Walker sẽ giữ chức quản lý thương hiệu của Reach Out Worldwide, tổ chức từ thiện do Paul Walker sáng lập, để gây quỹ giúp đỡ các nạn nhân gặp thiên tai trên toàn thế giới.

Tuấn Lương

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh