M

Em út EXO-M lại bị đồn rời nhóm

Việc Tao vắng mặt trong đợt quảng bá hiện nay của nhóm do chấn thương càng khiến fan nửa tin nửa ngờ.

Ngày 16/4, trang video trực tuyến lớn của Trung Quốc, iQiyi, đưa tin Tao quyết định cắt đứt hợp đồng với công ty SM Entertainment. Trang này khẳng định nguồn tin đã “được xác nhận”. Ngay lập tức, tên của Tao lên top đầu những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo. Trong 3 tiếng, bản tin của iQiyi thu hút 300.000 lượt xem trên kênh video chính thức.

Đây không phải là lần đầu tiên rộ lên lời đồn Tao hoặc Lay - 2 thành viên người Hoa còn lại trong EXO - rời nhóm. Tuy nhiên, người hâm mộ vẫn lo lắng, vì trường hợp hủy hợp đồng của Kris và Luhan trước đó cũng do Sina, một trang tin tức khác của Trung Quốc, khai thác đầu tiên.

Bản tin của iQiyi khiến cộng đồng mạng Trung Quốc dậy sóng.
Bản tin của iQiyi khiến cộng đồng mạng Trung Quốc dậy sóng.

Nhóm EXO mới phát hành album EXODUS vào đầu tháng 4. Nhưng Tao chỉ có thể tham gia biểu diễn một lần duy nhất do chấn thương ở chân chưa khỏi. Sau đó, công ty quản lý tuyên bố rút Tao khỏi các hoạt động quảng bá để yên tâm dưỡng thương.

Hình ảnh Tao chống nạng, một mình đi mua thuốc ở Hàn Quốc từng được chia sẻ trên mạng, khiến fan vừa thương cảm vừa bất bình với cách chăm sóc của SM Ent. Theo Koreaboo, hiện nay, anh quay về quê nhà ở Trung Quốc để nghỉ ngơi cùng gia đình.

Tao chống nạng đi mua thuốc một mình.
Tao chống nạng đi mua thuốc một mình.

Ra mắt cùng EXO từ năm 2012, Tao liên tiếp gặp chấn thương, dù anh được xây dựng hình ảnh là một rapper mạnh mẽ, giỏi võ thuật. Tháng 7/2014, chân anh bị sưng tấy do va phải rặng san hô trong chương trình truyền hình thực tế Laws of the Jungle. Tháng 2/2015, Tao tiếp tục bị thương ở cổ chân khi tham gia cuộc thi Idol Sport Athletics Championships.

Theo trang iQiyi, Tao càng ngày càng có nhiều hoạt động ở Trung Quốc hơn, đồng thời có mối quan hệ thân thiết với ngôi sao Hoa ngữ Huỳnh Hiểu Minh. Ngoài ra, công ty SM Ent xây dựng một studio riêng để hỗ trợ hoạt động của thành viên Lay ở Trung Quốc, nhưng lại không nhắc tới Tao.

Phúc Chi

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc