Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Em út Kim bị chỉ trích vì chụp ảnh gợi cảm ngồi xe lăn

Tấm hình kiều nữ nhà Kardashian- Jenner diện trang phục thiếu vải ngồi xe lăn trên tạp chí mới đây dấy lên tranh cãi.

Mới đây, Kylie Jenner làm ngôi sao trang bìa cho tạp chí thời trang Interview số phát hành cuối năm. Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia nữ Jennifer Rovero, em út của Kim Kardashian diện bộ bodysuit cúp ngực, độ dài khiêm tốn và ngồi trên xe lăn bằng vàng, ánh mắt vô hồn.

Sau khi ra mắt, tấm trang bìa gây tranh cãi trong độc giả. Đa số chỉ trích Kylie lẫn Interview khi sử dụng xe lăn vốn chỉ dành cho người khuyết tật, thêm vào đó là loại xe vàng tạo cảm giác xa hoa.

Em ut Kim bi chi trich vi chup anh goi cam ngoi xe lan hinh anh 1
Kylie Jenner và bức hình bị chỉ trích.

Một người dùng Twitter viết: “Đây là lý do tôi không ưa Kylie, xe lăn bằng vàng ư ? Cuộc sống khuyết tật không lộng lẫy như thế”, một người khuyết tật chia sẻ: “Mỗi lần ra ngoài với xe lăn, tôi lại khóc vì bị mọi người nhìn ngó, nhưng Kylie Jenner cũng sử dụng ư, và đó là thời trang sao?”. Số khác cho rằng trong khi các người mẫu tật nguyền không được tạo cơ hội làm việc trong ngành thời trang thì kiều nữ nhà Kardashian – Jenner lại sử dụng xe lăn và được khen ngợi.

Trước loạt chỉ trích, tạp chí Interview giải thích đây là hình ảnh mà Kylie lấy cảm hứng từ nghệ sĩ Allen Jones nổi tiếng, bức ảnh nằm trong dự án vinh danh những nghệ sĩ và tác phẩm nghệ thuật của họ. Sau Interview, Kylie cũng lên tiếng về tranh cãi này.

Em ut Kim bi chi trich vi chup anh goi cam ngoi xe lan hinh anh 2
Người do mẫu khuyết tật Lauren Wasser thực hiện lại bức ảnh Kylie từng chụp.

Sau đó không lâu, nhiếp ảnh gia Jennifer Rovero thực hiện lại bức trang bìa do mẫu khuyết tật Lauren Wasser – người từng mất đi chân phải làm mẫu.


    Khôi Ngô (Theo DM)

    Bình luận

    Bạn có thể quan tâm

    Thời trang sao Thời trang