M

Em vợ đã gạ tình tôi

Chẳng còn nhớ gì đến chuyện đau nhức đầu. Cũng chẳng còn nhớ gì đến trời đất nữa. Lúc ấy trước mặt tôi chỉ là một người con gái gợi cảm, và đang sẵn sàng cho đi tất cả...

Em vợ đã gạ tình tôi

Chẳng còn nhớ gì đến chuyện đau nhức đầu. Cũng chẳng còn nhớ gì đến trời đất nữa. Lúc ấy trước mặt tôi chỉ là một người con gái gợi cảm, và đang sẵn sàng cho đi tất cả...

Em vợ đã gạ tình tôi

Năm nay tôi 27 tuổi, tôi có một công việc ổn định trong một ngân hàng. Còn vợ tôi là giáo viên cấp 3. Chúng tôi đã có hai con nhỏ và một cuộc sống khá hạnh phúc.

Tôi là người ngoại tỉnh lên thành phố đi học và lập nghiệp. Nên sau khi lấy vợ (vợ tôi là người thành phố) bố mẹ vợ đồng ý cho chúng tôi sống chung.

Nhà rộng rãi, nên chúng tôi cũng thấy thoải mái. Hơn nữa đi làm lại yên tâm vì ở nhà có người giúp việc chăm non hai đứa nhỏ.

Bố mẹ vợ tôi chưa về hưu, vì vậy ban ngày chẳng có ai ở nhà. Vợ tôi còn một người em nữa, tên là Vy cô ấy đang du học bên Nhật Bản.

Cuộc sống đang “bình yên” thì bỗng một ngày Vy điện thoại, thông báo là sắp về nghỉ về thăm nhà khoảng 1 tháng. Thế là cả nhà tôi cứ chạy ngược chạy xuôi chờ đón ngày Vy về, cô ấy cũng đã quá lâu không về rồi.

Tôi mới gặp Vy có một lần duy nhất trong ngày cưới của mình. Khi ấy cảm nhận của tôi về Vy là một cô gái khá nhí nhảnh, nói nhiều và...một thân hình gày nhẳng. “Còn bây giờ chẳng hiểu cô ta như thế nào nhỉ?” khi đó tôi đã nghĩ như vậy.

Thế nhưng hoàn toàn khác so với lần gặp trước. Cùng cả nhà đón Vy ở sân bay Tân Sơn Nhất mà tôi như không nhận ra cô em vợ của mình nữa. Cô ấy trắng hồng và hơi mập một chút. Nhưng nói chung là rất đẹp và và gợi cảm như một người phụ nữ thực thụ.

Từ lúc Vy về, căn nhà của gia đình chúng tôi luôn ngập tiếng cười, cô ấy luôn hài hước, pha đủ thứ trò. Vy rất yêu trẻ con, lúc nào cô ấy cũng bế bồng chăm sóc hai đứa con chúng tôi. Buổi sáng tôi thường bị thức giấc bởi tiếng nhạc sập sình trong phòng cô em vợ. Vy hay dậy sớm tập thể dục, rồi lại ra bể bơi gần nhà để bơi lội. Rồi đến gần 8 giờ sáng cô ấy mới bắt đầu ăn sáng. Để ý,  tôi thấy Vy ăn uống khá cầu kỳ, như là ăn nhiều hoa quả, uống nhiều nước ép quả và sữa...Có lẽ vì thế mà cô ấy mới có làn da trắng hồng và cơ thể săn chắc, mà vợ tôi không có được.

Một lần vội đi làm, nên tôi để quên cặp tài liệu quan trọng ở nhà. Đã đến cơ quan, lại đành phải quay về nhà lấy. Lúc bước lên phòng, đi qua nhà tắm tôi vô tình gặp Vy bước từ trong ra. Trên người cô ấy chỉ quấn có độc cái khăn tắm, tóc tai thì bết những nước. Nhìn tấm thân trắng ngần ấy, lại trong hoàn cảnh éo le như vậy. Tôi chỉ biết đứng chết lặng ngắm Vy. Vy nhìn tôi không nói gì mà chỉ mỉm cười đi về phòng của mình.

Từ lúc đó, tôi hay nghĩ về Vy và nhất là hình ảnh lúc cô ấy từ nhà tắm bước ra. Tôi không có ý đồ đen tối gì cả, nhưng phải công nhận một điều thật sự rằng Vy quá đẹp và hấp dẫn.

Khoảng một tuần trước khi Vy bay sang Nhật, thì có một chuyện đã xảy ra.

Hôm đó, tôi đang đi làm thì thấy trong người mệt và khó chịu. Nên gọi điện thoại cho vợ tôi bảo cô ấy qua đưa tôi về. Nhưng vợ tôi bận có tiết dự giờ, nên không bỏ được, cô ấy bảo tôi chịu khó đi taxi về, rồi để chiều cô ấy qua lấy xe máy về sau.

Thế là tôi đành ra vẫy xe về nhà. Thấy tôi về, Vy đang ngồi đọc báo dưới phòng khách liền cất tiếng hỏi: “Sao tự dưng anh lại về?”. Cô ấy không thấy khuôn mặt mệt mỏi của tôi hay sao mà lại hỏi như thế không biết.

“Vy xem có lọ dầu nào không mang cho anh mượn nhé! Anh đau đầu quá...”, rồi tôi lê bước lên phòng. Một lúc sau Vy mang dầu cao lên cho tôi. Tôi đang nằm dài trên giường, đầu choáng váng vì nhức. Nên bảo cô ấy cứ để lên bàn cho tôi. Nhưng Vy lại ngồi xuống giường và sờ lên trán tôi “thăm bệnh”.

Vy bảo: “Đầu anh có nóng đâu. Hay là anh chỉ biết mệt thôi, để em xoa dầu vào trán cho anh nhé!”

Tôi đang định bảo cô ấy làm gì cứ làm tiếp, tôi tự lo được. Thì đã thấy Vy dốc lọ dầu Phật Linh ra tay, rồi xoa lên trán tôi.

Hôm ấy cô ấy ăn mặc thật hớ hênh (mà hình như là lúc nào Vy cũng ăn mặc theo kiểu thoáng đãng như thế). Cổ áo của Vy trũng sâu, làm cho tôi chỉ cần hé mắt là đập ngay vào mắt. Mới đầu tôi đã cố ý tránh không nhìn, nhưng sau thấy Vy như cố tình đụng chạm vào người tôi, nên tôi không sao cưỡng lại được trước sự cám dỗ đó.

Vy xoa dầu cho tôi một hồi, thì không những  trán tôi nóng lên vì dầu gió, mà cả người tôi cũng nóng theo bừng bừng. Trong một phút không cầm được lòng, tôi đã giơ tay chạm nhẹ vào hai trái đào tiên đẹp mê hồn của Vy. Nhưng chỉ một giây, rồi tôi vội bỏ xuống. Thật lạ là Vy đã không mắng tôi, không cáu giận mà cô ấy còn khẽ cười với tôi. Dường như Vy thích tôi hay sao đó, mà cô ấy lại kéo tay tôi lên đặt vào chỗ cũ nơi tôi vừa bỏ xuống.

Tôi như ngẹt thở vì cảm giác ấy. Và rồi chẳng còn nhớ gì đến chuyện đau nhức đầu nữa. Cũng chẳng còn nhớ gì đến trời đất nữa. Lúc ấy trước mặt tôi chỉ là một người con gái gợi cảm, và đang sẵn sàng cho đi tất cả...

Và thế là chúng tôi đã làm “chuyện ấy” ngay trên chiếc giường của hai vợ chồng tôi. Ngay trong phòng của chị gái Vy, của những đứa cháu của cô ấy...

Sau ngày hôm ấy, tôi cố tránh mặt Vy. Còn cô ấy thì tỏ ra bình thường như không hề có chuyện gì. Mấy ngày hôm sau Vy trở lại Nhật Bản để học tiếp.

Khi sang đến nơi, Vy nhắn về cho tôi một tin là “Anh thật tuyệt vời, em thật sự ghen tỵ với chị gái mình”. Tin nhắn đó làm tôi thấy lo sợ và bối rối. Tôi sợ vợ tôi và gia đình biết được chuyện này. Tôi sợ điều đó có thể giết chết vợ mình, bởi cô ấy là một người dịu dàng đoan chính, sẽ không chịu đựng được điều nhơ nhuốc. Tôi lo sợ Vy sẽ hé lộ ra những gì tội lỗi giữa hai chúng tôi ra cho người thứ ba biết, bởi tính cách của cô ấy có vẻ sốc nổi.

Nhưng đồng thời tôi cũng thấy lo cho Vy, liệu có phải cô ấy có bầu và đang nhắc khéo tôi nhớ đến trách nhiệm của mình không? Liệu có phải cô ấy đã yêu tôi, và muốn tôi là của riêng cô ấy không? Tôi không muốn trách Vy vì chuyện đã xảy ra. Vì dẫu sao dẫn đến “chuyện ấy” cũng bởi Vy đã cố khiêu khích và chủ động lôi kéo tôi. Nhưng dẫu sao tôi cũng có một phần trách nhiệm. Nên không muốn trách cứ ai cả. Nhưng tôi phải làm sao bây giờ, để cho Vy quên tôi đi, và hạnh phúc gia đình tôi không bị đe doạ.

Tôi thực sự bối rối vô cùng. Xin hãy cho tôi một lời khuyên.

Theo PhunuNet

Theo PhunuNet

Bình luận

Tin tức mới nhất