Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Emily trải nghiệm ZenFone 2 trong phòng thu

Giọng ca của hit “Mùa xa nhau” và “Sẽ chỉ là mơ” khoe ảnh đang thu âm bài hát mới, cùng với trợ thủ là chiếc smartphone màu đỏ thời trang.

Emily trai nghiem ZenFone 2 trong phong thu hinh anh 1 Chọn ZenFone 2 để mang theo vào phòng thu như một thiết bị nhắc lyric, tìm kiếm thông tin nhanh hoặc thu demo các bản ghi âm, Emily có một thiết bị hỗ trợ công việc hữu dụng.
Chọn mang theo ZenFone 2 vào phòng thu như một thiết bị nhắc lyric, tìm kiếm thông tin nhanh hoặc thu demo các bản ghi âm, Emily có một "người trợ lý" hiệu quả.
Emily trai nghiem ZenFone 2 trong phong thu hinh anh 2 Sở hữu màn hình 5.5 inch, nhưng nhờ giảm tối đa viền màn hình cùng thiết kế ôm gọn tay nên model rất nhỏ gọn, Emily có thể dễ dàng cầm trong lòng bàn tay.
Sở hữu màn hình 5.5 inch, nhưng nhờ giảm tối đa viền màn hình cùng thiết kế ôm gọn tay nên model rất nhỏ gọn, Emily có thể dễ dàng cầm trong lòng bàn tay.
Emily trai nghiem ZenFone 2 trong phong thu hinh anh 3 Emily cùng ekip chỉnh sửa lại ca từ và giai điệu cho ca khúc mới sắp ra mắt. Màn hình cảm ứng của ZenFone 2 với độ phản hồi vượt trội chỉ 60 ms, cho cảm giác từng lần chạm lướt mượt mà hơn. Ứng dụng Super Note từ ZenUI cho phép viết vẽ thuận tiện, hỗ trợ việc chỉnh sửa ca từ nhanh chóng.
Emily cùng ekip chỉnh sửa lại ca từ và giai điệu cho ca khúc sắp ra mắt. Màn hình cảm ứng của ZenFone 2 với độ phản hồi vượt trội chỉ 60 ms, cho cảm giác từng lần chạm lướt mượt mà hơn. Ứng dụng Super Note từ ZenUI cho phép viết vẽ thuận tiện, hỗ trợ việc chỉnh sửa ca từ nhanh chóng.
Emily trai nghiem ZenFone 2 trong phong thu hinh anh 4 Với RAM 4GB, máy có khả năng chạy các ứng dụng chỉnh âm và mix nhạc dễ dàng.
Với RAM 4GB, máy có khả năng chạy các ứng dụng chỉnh âm và mix nhạc dễ dàng.
Emily trai nghiem ZenFone 2 trong phong thu hinh anh 5 Emily khoe ảnh selfie tươi tắn. Ảnh chụp rõ nét, màu sắc trung thực bằng camera trước và chế độ làm đẹp tức thì Beautification.
Emily khoe ảnh selfie tươi tắn. Ảnh chụp rõ nét, màu sắc trung thực bằng camera trước và chế độ làm đẹp tức thì - Beautification.
Emily trai nghiem ZenFone 2 trong phong thu hinh anh 6 Màu đỏ của máy dễ dàng kết hợp với những trang phục biểu diễn cá tính.
Màu đỏ của máy dễ dàng kết hợp với những trang phục biểu diễn cá tính.
Emily trai nghiem ZenFone 2 trong phong thu hinh anh 7 Ngoài ra, ZenFone 2 còn có thêm các lựa chọn màu khác như vàng, đen và xám than cho cô nàng thay đổi phong cách mỗi ngày.
Ngoài ra, ZenFone 2 còn có thêm các lựa chọn màu khác như vàng, đen và xám than cho cô nàng thay đổi phong cách mỗi ngày.

Giang Minh Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Mobile