Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Eneright Việt Nam tham gia hội chợ thực phẩm Gulfood Dubai

Eneright Việt Nam là một trong 30 doanh nghiệp của Việt Nam góp mặt tại hội chợ nông sản, thực phẩm và đồ uống hàng đầu thế giới - Gulfood Dubai.

Gulfood Dubai là một trong những hội chợ hàng đầu thế giới về nông sản, thực phẩm và đồ uống được tổ chức thường niên trong suốt 23 năm qua. Đây là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp ngành F&B (Food and Beverage) trên toàn thế giới cung cấp nguyên vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm cũng như quảng bá thương hiệu, giới thiệu các xu hướng và nét đổi mới của lĩnh vực này với nhiều quốc gia khác.

Sự kiện diễn ra từ ngày 18/2 đến 22/2 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc tế Dubai - World Trade Centre. Năm nay, hội chợ được tổ chức trên diện tích gần 10.000 m2 với hơn 100.000 lượt khách tham dự, khoảng 5.000 doanh nghiệp tham gia tới từ 185 quốc gia trên thế giới. Gian hàng của Việt Nam có 30 doanh nghiệp hàng đầu trong ngành nông sản, thực phẩm và đồ uống.

Eneright Viet Nam tham gia hoi cho thuc pham Gulfood Dubai hinh anh 1
Gulfood Dubai là một trong những hội chợ thực phẩm hàng đầu thế giới.

Tham dự Gulfood Dubai, Eneright Việt Nam mang đến nhiều sản phẩm ấn tượng như: Premium Nutrient Kid, Diamond Nutrient Kid dành cho trẻ biếng ăn suy dinh dưỡng; Premium Digestive dành cho trẻ gặp vấn đề về tiêu hóa…

Sản phẩm của Eneright được nghiên cứu bởi các chuyên gia đầu ngành với công thức đặc biệt và những nguyên liệu đạt tiêu chuẩn quốc tế nhập khẩu từ Mỹ, NewZealand, Pháp, Đức… Tại hội chợ, các sản phẩm này nhanh chóng thu hút sự chú ý và nhận được phản hồi tích cực từ khách tham quan và đối tác.

Nằm ở vị trí bắt mắt và nổi bật trong khu vực gian hàng của Việt Nam, trung bình mỗi ngày, gian hàng Eneright đón trên 1.000 lượt khách. Phần lớn khách hàng đều ấn tượng và yêu thích hương vị của các sản phẩm. Điều này cho thấy sản phẩm của Eneright hoàn toàn có cơ hội phát triển ở một thị trường đòi hỏi những tiêu chuẩn và chất lượng khắt khe như quốc gia ở Trung Đông.

Eneright Viet Nam tham gia hoi cho thuc pham Gulfood Dubai hinh anh 2
Khách hàng rất ấn tượng và yêu thích hương vị của các sản phẩm từ Eneright Việt Nam.

Đại diện Eneright cho hay: “Tham dự Gulfood Dubai 2018 là cơ hội để Eneright Việt Nam tiếp cận, quảng bá sản phẩm của mình tới khách hàng ở khu vực Trung Đông cũng như các nước khác trên thế giới. Thông qua Gulfood Dubai 2018, Eneright Việt Nam sẽ mang đến những sản phẩm chất lượng xứng tầm quốc tế, nâng cao quy trình sản xuất để tiếp tục góp phần chăm sóc sức khoẻ cộng đồng một cách tốt nhất”.

Với việc tham gia Gulfood Dubai 2018, Eneright Việt Nam đã cho thấy quyết tâm vươn ra những thị trường lớn, từng bước tiếp cận và chinh phục khách hàng ở nhiều quốc gia trên thế giới. Đây là bước khởi đầu đầy triển vọng cho mục tiêu đưa hàng Việt hội nhập quốc tế của Eneright nói riêng và các doanh nghiệp Việt Nam khác nói chung.

Eneright Việt Nam là thương hiệu uy tín trên thị trường dinh dưỡng Việt Nam với sản phẩm đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi và nhu cầu của người tiêu dùng. Eneright Việt Nam đã được tổ chức Chứng nhận Quacert trao chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008; ISO 22000: 2005 và HACCP.

Độc giả xem thông tin chi tiết tại website hoặc liên hệ hotline 024.7301.9696.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

TTDN Sự kiện